http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Duy nhất 12 suất cho các bạn đăng ký sớm trước 07/07/2024

chương trình

FTMS xin chúc mừng các bạn đã nhận kết quả đỗ CFA Level 1, Level 2 kỳ thi tháng 5/2024 vừa qua. Đây chính là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu thành công bước đầu trên hành trình hoàn thành chứng chỉ CFA và đạt được danh hiệu CFA Charterholder danh giá.

“Niềm vui nhân đôi” là chương trình vô cùng đặc biệt, đây là lời chúc mừng của FTMS gửi tới các bạn học viên nhằm hỗ trợ và tiếp sức để các bạn có điều kiện và động lực chinh phục CFA Level 2; CFA Level 3 - những level có tính thực tiễn, ứng dụng cao nhất trong chứng chỉ CFA.

Chương trình Niềm Vui Nhân Đôi

CFA level 2

19.900.000đ

12.000.000đ

Ưu đãi tốt nhất

combo
level 2+3

39.800.000đ

20.000.000đ

CFA level 3

19.900.000đ

10.000.000đ

Áp dụng cho tất cả các sĩ tử đã thành công vượt qua CFA Level 1 & Level 2 (kể cả học viên của FTMS hoặc không phải học viên của FTMS)
Chỉ có 12 suất dành cho những người đăng ký sớm nhất
Chương trình sẽ áp dụng đến 07/07/2024

Đội ngũ chuyên gia

Giới thiệu giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại FTMS rất tuyệt vời. Thầy cô nào cũng rất giỏi, rất nhiệt tình lại dạy cực kỳ dễ hiểu. Tôi ấn tượng hơn cả là thầy Nguyễn Xuân Thành. Thầy Thành không chỉ là giáo viên vô cùng tâm huyết, hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình ôn thi CFA level 3 mà thầy còn là một người bạn cực kỳ gần gũi với cả lớp và một chuyên gia chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc.
Anh Nguyễn Thế Sinh
- CFA Charterholder
- Phụ trách quản trị Công ty CP SAM Holdings kiêm Trợ lý Tổng giám đốc Công ty TNHH Capella Group
Các thầy cô tại FTMS Hà Nội đều là những chuyên gia trong ngành Tài chính nên kiến thức thầy cô hệ thống lại rất dễ để học viên theo dõi. Chính vì thế, đi học tại FTMS không những giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà còn mở rộng network với thầy cô và các bạn để trao đổi và hỗ trợ nhau những vấn đề chưa rõ.
Chị Lưu Thị Minh
- Chuyên viên Phân tích Tài chính ngân hàng - Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV
- Top 10% điểm cao nhất thế giới trong kì thi CFA Level 1 và CFA Level 2
Khi đi học tại FTMS, mình được truyền cảm hứng rất lớn bởi các thầy cô. Đặc biệt là thầy Hua - người đã nói với mình rằng: "Học CFA là để mình biết, để mình làm, chứ không học vì người ta bắt học." Vì thế mình đã xác định ngay từ đầu việc học CFA là để lấy kiến thức cho mình, chứ không phải học để làm đẹp CV. Mình không bao giờ hối hận về quyết định chọn FTMS là nơi theo học chững chỉ này.
Bạn Lý Quốc Khánh
- Top 10% điểm cao nhất thế giới kì thi CFA Level 1 tháng 12/2019
- Làm việc tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng

Phản hồi của Học Viên

Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, start-up về lĩnh vực Tài chính
Nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính, phân tích tài chính, môi giới chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư và các cấp quản lý tài chính doanh nghiệp.
Người làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán độc lập, ngân hàng, luật, quản trị DN muốn tìm hiểu sâu về phân tích đầu tư tài chính.
Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối đại học có định hướng làm việc trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính.

Đối tượng tham gia khoá học

Lý do nên đăng ký khóa học
CFA tại FTMS Hà Nội

Là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam đào tạo đủ 3 Level CFA
Là đơn vị đào tạo có nhiều học viên chinh phục chứng chỉ CFA thành công nhất tại Việt Nam
Là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên trong nước và giảng viên quốc tế đều là chuyên gia hàng đầu về đầu tư tài chính
Lecture notes ĐỘC QUYỀN do giảng viên đúc kết và biên soạn

Chúng tôi không chỉ bán khóa học, chúng tôi bán cơ hội được theo học những chuyên gia hàng đầu về đầu tư tài chính và cơ hội trải nghiệm môi trường học tập cao cấp đạt chuẩn Quốc Tế.

CƠ HỘI
  • Mang lại cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

SỰ TÍN NHIỆM
  • Mang đến sự tín nhiệm và tôn trọng của khách hàng và đồng nghiệp

ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO
  • Được các nhà tuyển dụng như ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty chứng khoán và doanh nghiệp đánh giá rất cao.

KIẾN THỨC
  • Cung cấp kiến thức mang tầm quốc tế, tính ứng dụng cao để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính

Lợi ích mà chứng chỉ CFA mang lại

Năm phát triển