Chương trình CMA

Nội dung học thử

Liên hệ

• Trải nghiệm học và trao đổi trực tiếp với giảng viên kì cựu, trên 10 năm làm việc trong ngành Kế toán - Tài chính
  • Nhận bản record và toàn bộ tài liệu trong chương trình
  • Ưu đãi học phí hấp dẫn đến từ FTMS

*Chương trình có giới hạn số lượng người tham dự để đảm bảo chất lượng

CMA

Trải nghiệm học thử chương trình
Kế toán Quản trị Hoa Kỳ

18h30, ngày 16/6/2023
Trực tuyến qua Zoom

Về chương trình
Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA

Điểm ưu việt của chương trình CMA

2 parts

Phân chia nội dung rõ ràng, ngắn gọn

6-9 tháng

Thời gian hoàn thành chương trình

7 topics/ part

Nội dung chuyên sâu về Kế toán Quản trị
Chứng chỉ CMA (Certified Management Accountant) được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) là một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập năm 1919 với hơn 140.000 hội viên CMA được công nhận tại hơn 150 quốc gia.

CMA có nội dung chương trình chuyên sâu và tập trung về các kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong công tác kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp, là sự chuẩn bị tốt nhất để trở thành Giám đốc Tài chính hoặc chuyên gia tư vấn Tài chính doanh nghiệp.

Lớp học thử CMA tại FTMS sẽ đem đến cho học viên góc nhìn tổng quan về chương trình CMA, những nội dung trong chương trình học, đối tượng học và cách thức học phù hợp. Giảng viên của FTMS đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nên rất hiểu mong muốn của những người học CMA, sẵn sàng chia sẻ, thảo luận với học viên về các vấn đề thực tiễn trong doanh nghiệp liên quan đến Kế toán, Tài chính, Quản trị tài chính, Rủi ro.

GIẢNG VIÊN

• Certified CMA từ năm 2017 (vượt qua cả 2 kỳ thi part 1 và part 2 ngay từ lần thi đầu tiên)
  • Thạc sĩ Tài chính Thương mại quốc tế của Đại học Leeds Beckett (Anh)
  • Hiện cô đang là Finance Manager cho một công ty công nghệ 100% vốn nước ngoài
  • Cô đã có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tại các vị trí thẩm định tài chính doanh nghiệp và quản trị rủi ro, lập kế hoạch tài chính và phân tích kinh doanh, quản trị tài chính doanh nghiệp.

THAM GIA NGAY

Ms. Diệp Thị Thế Thương

Methods

- Payback period method
- Discounted payback period method
- Net present value
- Internal rate of return
- Accounting rate of return

Concepts

- Definitions & Objectives
- Stages in Capital Budgeting
- Cash flows Vs Accounting Profits
- Relevant Cash Flows
- Irrelevant Cashflow
TOPIC HỌC THỬ
Capital Budgeting - Dự toán vốn đầu tư
Dự toán vốn đầu tư hay lập ngân sách vốn (Capital Budgeting) là quá trình một doanh nghiệp thực hiện để đánh giá các dự án đầu tư tiềm năng. Các dự án cần dự toán vốn đầu tư trước khi các dự án này được phê duyệt hay từ chối. Ban lãnh đạo của doanh nghiệp sử dụng các kỹ thuật dự toán vốn đầu tư để xác định dự án nào sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất trong một khoảng thời gian cụ thể.

Có nhiều phương pháp dự toán vốn đầu tư, một số phương pháp thường được các công ty dự toán vốn đầu tư sử dụng bao gồm phân tích thông lượng, phân tích giá trị hiện tại ròng (NPV), tỉ suất hoàn vốn nội bộ (IRR), dòng tiền chiết khấu (DCF) và thời gian hoàn vốn đầu tư (bao gồm thời gian hoàn vốn giản đơn – Payback Period và thời gian hoàn vốn có chiết khấu – Discounted payback period).

Đây là một trong những nội dung rất quan trọng của chương trình CMA, xây dựng tư duy và kiến thức cho người làm Kế toán quản trị trong việc lập kế hoạch, triển khai thực hiện xây dựng cơ cấu, sử dụng vốn hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tham gia chương trình,
bạn sẽ nhận được?

• Thông tin cô đọng, chính xác nhất về chương trình CMA. Tầm quan trọng của Kế toán quản trị đối với doanh nghiệp
  • Tại sao CMA có thể giúp Kế toán viên 3-5 năm kinh nghiệm có cơ hội thăng tiến lớn trong sự nghiệp?
  • Tìm hiểu khái niệm và phương pháp Dự toán vốn đầu tư
  • Nhận bản record và toàn bộ tài liệu trong chương trình
  • Ưu đãi học phí hấp dẫn đến từ FTMS

Q&A
Hỏi đáp cùng Giảng viên và đội ngũ tư vấn viên của FTMS về nội dung bài học và chương trình CMA.

Học thử CMA với topic: Capital Budgeting
Với sự giảng dạy của giảng viên Diệp Thị Thế Thương, tìm hiểu các khái niệm liên quan đến Dự toán vốn đầu tư và các cách thức triển khai.

Giới thiệu về chương trình CMA
Tìm hiểu những thông tin cơ bản về CMA, ứng dụng và lời ích của chương trình CMA.

AGENDA CHƯƠNG TRÌNH

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Phút

Giây

Nhanh tay lên, chỉ còn:

18h30, ngày 16/6/2023
Trực tuyến qua Zoom

CMA

Trải nghiệm học thử chương trình
Kế toán Quản trị Hoa Kỳ

Chương trình Chilling Summer - Quà tặng Vitamin mùa hè dành cho tất cả các học viên đăng ký học tại FTMS trong tháng 6 này!!!

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CMA
NHẬN VOUCHER LÊN ĐẾN 2.600.000Đ

Tìm hiểu thêm về chương trình CMA

TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn viên

*Click vào ảnh để gọi cho tư vấn viên

The Leading Training Company In Professional Accounting & Finance

FTMS Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 12, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa
Hotline: +84 96 622 1428

FTMS HCM:
Địa chỉ: Sunwah Tower 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Hotline: +8493 111 3020

Email: info@ftmsglobal.edu.vn | W: www.ftmsglobal.edu.vn
Reasons why people should buy from you

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur

Register now

I agree to the policy & terms of service
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sa pien.

TAX SEASON SALE

Extra 30% Off