Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay   a

   HỌC THỬ CMA – THÁNG 7

     /  HỌC THỬ CMA – THÁNG 7
   Loading Events
   • This event has passed.

   HỌC THỬ CMA – THÁNG 7

   Để tạo điều kiện hiểu rõ hơn về kế toán quản trị và trải nghiệm một chuyên đề trong chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA, FTMS trân trọng kính mời Anh/Chị tham dự buổi học thử này.
   Với thị trường nhiều biến động thì việc gặp những rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh là điều thường xảy ra. Tuy nhiên, chúng ta có nhiều cách để tránh, giảm thiểu hoặc kiểm soát những hậu quả cũng như tần suất của rủi ro. Để làm được điều đó, mỗi doanh nghiệp phải có kế hoạch quản trị rủi ro hiệu quả; có cách tiếp cận hệ thống đồng nhất từ lãnh đạo cấp cao nhất của doanh nghiệp, đến lãnh đạo cấp trung và các nhân viên của doanh nghiệp.
   Khóa học CMA tại FTMS được trình bày bởi một chuyên gia hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị rủi ro tại Việt Nam, mang lại cho người học những kiến thức và tình huống thực tiễn áp dụng về quản trị rủi ro (Risk Management)
   Diễn giả chính của chương trình là Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, chuyên gia tư vấn và đào tạo lĩnh vực quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ. Hiện cô đang giữ vị trí Phó phòng Phụ trách Quản trị Rủi ro Tổng công ty cổ phần Công trình Viettel. Với phong cách giảng dạy lôi cuốn, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế nhuần nhuyễn, cô được các học viên chương trình đào tạo CMA đánh giá cao.

   Thông tin khoá học

   Ngày: 20 Tháng Bảy @ 6:30 chiều - 8:30 chiều
   Thời gian: 6:30 chiều - 8:30 chiều
   Đơn vị tổ chức: FTMS VIỆT NAM
   Sđt: 0931113020

   Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

   Đăng ký ngay