Dành cho sinh viên & người đi làm trong lĩnh vực Tài chính - Đầu tư

HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ CHƯƠNG TRÌNH CFA

TALENT CFA SCHOLARSHIP

NHẬN HỌC BỔNG

Với mong muốn mang đến cơ hội thực hiện giấc mơ trở thành các chuyên gia tài chính chuyên nghiệp cho các học viên, FTMS mang đến học bổng "TALENT CFA SCHOLARSHIP" với mức hỗ trợ lên đến 50% HỌC PHÍ dành cho chương trình CFA.
TALENT CFA SCHOLARSHIP 2024
  • TIẾT KIỆM HỌC PHÍ đáng kể trong quá trình học tập.
  • NÂNG CAO KỸ NĂNG chuyên môn, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về tài chính và đầu tư.
  • TĂNG KHẢ NĂNG CẠNH TRANH và mở ra nhiều cơ hội trở thành những chuyên gia Tài Chính - Đầu Tư thành công trong tương lai.

Học bổng này là cơ hội đáng giá giúp bạn:

ĐỐI TƯỢNG & ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG

Here you can write the first (second, third…) reason why people should buy from you
The first reason
Sinh viên đang học tại các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, có điểm GPA từ 3.2 trở lên
SINH VIÊN
Các bạn gửi bản điểm đến FTMS để xét duyệt học bổng

GỬI HỒ SƠ XÉT DUYỆT NGAY

The first reason
NGƯỜI ĐI LÀM
Nhân sự làm việc trong lĩnh vực Đầu Tư - Tài Chính tại Thành phố Hồ Chí Minh
Các bạn gửi CV đến FTMS để xét duyệt học bổng
CHƯƠNG TRÌNH HỌC CFA

CHỨNG CHỈ CFA MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Kiến thức chuyên môn chuẩn hóa

Trang bị kiến thức và kỹ năng tài chính 1 cách chuẩn hoá từ ban đầu, đáp ứng tiêu chí tuyển dụng khắt khe từ nhiều doanh nghiệp lớn, cũng như cung cấp nhiều kiến thức liên quan đến việc ra quyết định đầu tư.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Hơn 31.000 tổ chức, doanh nghiệp sử dụng chứng chỉ CFA để ra quyết định bổ nhiệm hoặc thăng chức với đa dạng lĩnh vực trong ngành Tài chính - Đầu tư như phân tích, chứng khoán, quản trị rủi ro, đầu tư, quản lý tài sản ...

Miễn giảm nhiều chứng chỉ Việt Nam và toàn cầu

164 loại chương trình đào tạo và giấy phép hành nghề được miễn giảm cho ứng viên CFA.

Mức lương hấp dẫn

Mức lương trung bình của CFA Charterholder tại Việt Nam đạt 460 triệu/năm và dự kiến sẽ tăng 65% lên tới 710 triệu/năm vào năm 2024 với vị trí cấp cao.

Mở rộng networking

Cơ hội kết nối với hơn 178.000 hội viên toàn cầu, hơn 200 hội viên và hàng nghìn học viên tại Việt Nam trong lĩnh vực Phân tích - Đầu tư - Tài chính.

Danh vị vĩnh viễn

CFA là bằng cấp quốc tế có giá trị vĩnh viễn, là sự cam kết trọn đời cho người xuất sắc về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp khi trở thành CFA Charterholder.

VÌ SAO NÊN HỌC CFA TẠI FTMS?

TƯ VẤN CHO TÔI

Chúng tôi không chỉ bán khóa học, chúng tôi bán cơ hội được theo học những chuyên gia hàng đầu về đầu tư tài chính và cơ hội trải nghiệm môi trường học tập cao cấp đạt chuẩn Quốc Tế.

Đào tạo đủ 3 Level

Là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam đào tạo đủ 3 Level CFA

Chất lượng hàng đầu

Là đơn vị đào tạo có nhiều học viên chinh phục chứng chỉ CFA thành công nhất tại Việt Nam

Giảng viên chất lượng

Là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên trong nước và giảng viên quốc tế đều là chuyên gia hàng đầu về đầu tư tài chính

Tài liệu độc quyền

Lecture notes ĐỘC QUYỀN do giảng viên đúc kết và biên soạn

Đảm bảo tính cập nhật

Không sử dụng video quay sẵn để đảm bảo tính thực tiễn, cập nhật kiến thức cho học viên

Học online và offline

FTMS liên tục khai giảng các lớp ACCA với hình thức lớp trực tuyến và lớp trực tiếp cho học viên lựa chọn.
ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG
01/05 - 10/05
Thời hạn đăng ký:
CHỈ CÒN:
days
hours
min
sec

Người đi làm
NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP
VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI
Nếu bạn đang quan tâm và có khát khao chinh phục chứng chỉ CFA, nhanh chóng đăng ký để nhận học bổng Talent CFA Scholarship: