Học CFA Miễn Phí cùng cô Đặng Kim Oanh

Topic: FEATURES OF DEBT SECURITIES

18:30 - 20:30 || 22/07/2020

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Diễn giả

Tham gia

Chương trình CFA

Chứng khoán nợ (Debt Securities) là một công cụ nợ. Tổng giá trị của các giao dịch chứng khoán nợ thực hiện hàng ngày lớn hơn nhiều so với tổng giao dịch cổ phiếu, do chứng khoán nợ được nắm giữ bởi nhiều nhà đầu tư tổ chức lớn, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Thị trường chứng khoán nợ toàn thế giới có quy mô gần gấp đôi thị trường chứng khoán vốn. Thị trường trái phiếu toàn cầu trị giá cao hơn 100 nghìn tỉ đô la, trong khi thị trường chứng khoán hoặc cổ phiếu trị giá khoảng 64 nghìn tỉ đô la. Về khối lượng giao dịch hàng ngày, có 700 tỉ đô la trái phiếu và 200 tỉ đô la cổ phiếu trên toàn cầu.

Bạn đã nắm bắt được cách phân loại, đặc tính và cách phân tích loại chứng khoán có giá trị và quy mô thị trường khổng lồ này?

Hãy đăng ký ngay buổi học Miễn phí của Giảng viên Đặng Kim Oanh về Features of Debt Securities (Đặc tính của Chứng khoán Nợ) để nắm vững chi tiết của vấn đề này nhé. Kiến thức này xuất phát từ môn Fixed Income của CFA và có mở rộng, đối chiếu thực tiễn, giúp các bạn hiểu sâu và nắm chắc kiến thức hơn.

THAM GIA NGAY

- Giảng viên Đặng Kim Oanh đã chinh phục thành công 3 Level của chương trình CFA và 2 Level của chương trình FRM ngay trong lần thi đầu tiên.
- Cô đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hiện tại, cô đang nắm giữ chức vụ kiểm toán viên nội bộ tại Ngân hàng Techcombank. Trước đó, cô từng có kinh nghiệm đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại EY Vietnam và FSO Assurance.
- Chuyên môn của cô bao gồm: Định giá tài sản tài chính (FX, government and corporation bonds, interest rate derivatives,…), đánh giá các giao dịch đầu tư chứng khoán nợ và giám sát rủi ro pháp lý, tín dụng, thị trường của danh mục đầu tư. Bên cạnh đó, cô còn tham gia vào quá trình giám sát các giao dịch bảo lãnh chứng khoán nợ và quản lý quỹ công cũng như các hoạt động quản lý tài sản - nợ.
- Với cách giảng dạy logic và cách tiếp cận hợp lý, các buổi học của cô Oanh được kết hợp giữa lý thuyết và các tình huống thực tế để giúp sinh viên hiểu sâu sắc các vấn đề một cách thực tế. Cô Oanh còn thường xuyên chia sẻ các tips học và thi của riêng mình, để đảm bảo học viên đạt được kết quả tốt nhất.

Giảng viên: ĐẶNG KIM OANH

THAM GIA NGAY

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Thời gian: 18:30 ngày 22/07/2020
  • Phí tham dự:  MIỄN PHÍ
  • Địa điểm: FTMS Hà Nội, Tầng 2, tòa C-land, 156 Xã Đàn 2, quận Đống Đa, Hà Nội
00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Nhanh tay lên, chỉ còn: 

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Tìm hiểu thêm về chương trình CFA

TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN VIÊN 24/7

MB: 0966 221 428 (Call/SMS/Zalo/Viber)

Ms. Mai Ngọc Ánh

Email: anhmai@ftmsglobal.edu.vn

FTMS HÀ NỘI
*Click vào ảnh để gọi cho tư vấn viên

The Leading Training Company In Professional Accounting & Finance

FTMS Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà C-Land, 156 Ngõ Xã Đàn 2, Q. Đống Đa
Điện thoai: +84 24 3573 5577 – Fax: +84 24 3573 9846

Email: info@ftmsglobal.edu.vn | W: www.ftmsglobal.edu.vn