Diễn giả

Tìm hiểu CMA

Topic: Budgeting Concepts & Advantages of Budgets

Trực tuyến miễn phí trên

Trải nghiệm lớp học CMA miễn phí cùng FTMS

18:30 || Ngày 26/09/2023

Budgeting Concepts & Advantages of Budgets

Giới thiệu chủ đề

Lập ngân sách là một trong những phần quan trọng nhất của môn PBF (Planning, Budgeting & Forecasting - CMA Part 1). Kiến thức này nhằm cung cấp cho người học có một góc nhìn tổng thể về hiệu quả hoạt động hiện tại và tương lai của doanh nghiệp. Khi nắm rõ cách thức hoạt động của việc lập kế hoạch và lập ngân sách sẽ giúp nhà quản lý có thể kiểm soát tài chính của doanh nghiệp đồng thời đảm bảo phòng tài chính-kế toán có tiềm lực cho các dự án trong tương lai.

Các bạn hãy cùng FTMS tham dự buổi demo để có thể giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh về các giải pháp giúp giảm thiểu rủi ro địa chất trong sản xuất kinh doanh.

Ms. Nguyễn Thị Thanh Tâm
(CMA, CPA)
  • Cô Thanh Tâm là Thạc sĩ Kế toán của trường Đại Học Macquarie - Úc, Thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp tại Viện Đào Tạo Kinh Doanh Quốc tế ISB - thuộc trường ĐH Kinh tế Tp HCM và là thành viên hiệp hội kế toán - CPA Úc, vượt qua kỳ thi CPA Úc từ lần thi đầu tiên.
  • Hiện tại, cô đang là Financial Controller tại một công ty công nghệ 100% vốn đầu tư Nhật Bản, thuộc một trong những công ty cung cấp giải pháp nền tảng online lớn nhất ở Nhật có văn phòng chính tại Tokyo.
  • Cô Thanh Tâm có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, lập ngân sách và kiểm soát chi phí.

Diễn giả đồng hành

02

Chi tiết nội dung chương trình học thử

Cô Thanh Tâm giảng dạy chi tiết các nội dung liên quan đến chủ đề Budgeting Concepts & Advantages of Budgets.

01

Cấu trúc chương trình học, cấu trúc bài thi, đối tượng phù hợp với chương trình học và các thông tin về học phí, ưu đãi khi đăng ký học CMA

Giới thiệu tổng quan chương trình CMA

03

Giao lưu, trò chuyện trực tiếp với giảng viên.

Timeline chương trình

• Học thử với giảng viên
  • Trao đổi về topic

• Giới thiệu chương trình
  • Tổng quan về CMA
  • Đôi nét về FTMS

• Tư vấn và hỏi đáp về chương trình CMA

Hỏi đáp về khoá học

Nâng tầm sự nghiệp
Kế toán Quản trị

Sở hữu chứng chỉ CMA

Chứng chỉ CMA (Certificated Management Accountant) Được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountant). CMA được nhìn nhận là chuẩn mực toàn cầu cho các chuyên gia về Kế Toán Quản Trị và Quản Trị Tài Chính. CMA rất phổ biến trên thế giới, với khoảng hơn 70,000 hội viên đã được chứng nhận và số lượng này tiếp tục tăng thêm trung bình 4,000 hội viên mỗi năm.

Tìm hiểu về CMA

Các lĩnh vực mà người có chính chử CMA hướng đến và gặt hái cơ hội thăng tiến gồm:

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Trưởng phòng kế toán

Và nhiều vị trí cấp cao khác

Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Giám đốc tài chính

Kiểm soát nội bộ

Nhân sự trong lĩnh vực kế toán - tài chính

Muốn có cơ hội, năng lực thăng tiến lên các vị trí quản lý phòng tài chính - kế toán của doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp.

Các chuyên gia tư về tài chính và đầu tư,

kế toán quản trị, tư vấn và triển khai ERP, các giảng viên dạy Kế toán quản trị.

Sinh viên năm cuối đại học

có định hướng làm việc trong lĩnh vực kế toán, kế toán quản trị, quản lý tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, các công ty quản lý quỹ đầu tư và đầu tư tài chính.

Đối tượng phù hợp với chương trình CMA

Đăng ký miễn phí

Tư vấn viên hỗ trợ 24/7

*Click vào ảnh để Chat Zalo trực tiếp với tư vấn viên