CHAT VỚI TVV

Về CMA

Giảng viên

Môn học

Lịch học

KHAI GIẢNG THÁNG 04/03/2023

KẾ TOÁN QUẢN TRỊ HOA KỲ - CMA

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

TƯ VẤN CHO TÔI

GIỚI THIỆU CHỨNG CHỈ CMA

CMA là chứng chỉ nghề nghiệp về kế toán và quản trị tài chính, được cấp bởi Hiệp hội kế toán quản trị Hoa Kỳ IMA (Certified Management Accountant). Với khoảng hơn 140.000 hội viên trên toàn cầu, chứng chỉ CMA được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia, mang lại cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp đến các vị trí cao cấp như giám đốc điều hành (CFO), chuyên viên phân tích tài chính và kế toán, các chuyên gia trong công tác quản lý tài chính cho doanh nghiệp.

Điểm khác biệt của những chương trình nghề nghiệp quốc tế như Kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA là mang tính thực tế cao, các tình huống và cách thực hành bám sát với thực tế. Khoá học CMA cung cấp 12 nội dung chuyên sâu tập trung kiến thức về phân tích & quản trị tài chính doanh nghiệp, các nội dung này được phân bổ trong 2 học phần độc lập về nội dung và lựa chọn thứ tự thi.

Ngoài ra, so với những chương trình nghề nghiệp quốc tế khác, Kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA là chương trình học có thời lượng ngắn, giúp học viên tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.


TẠI SAO NÊN SỞ HỮU
CHỨNG CHỈ CMA?

Được công nhận rộng rãi trên toàn cầu

CMA là chứng chỉ quốc tế, được công nhận rỗng rãi tại nhiều quốc gia và tập đoàn trong và ngoài nước. Sở hữu chứng chỉ CMA sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng và mở rộng con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Được cập nhật kiến thức thường xuyên

Bạn sẽ được cập nhật những kiến thức chuyên môn hằng năm thông qua các chương trình cập nhật của CMA (IMA).

Mở rộng cơ hội thăng tiến

Có nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập và cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia
Trở thành hội viên CMA, bạn sẽ mở rộng được networking, kết nối cùng các chuyên gia kế toán quản trị và quản trị tài chính trong mạng lưới của Hiệp hội trên toàn cầu.

Được kết nối cùng cộng đồng các chuyên gia hàng đầu

Đăng Ký Tư Vấn

Financial Planning, Performance, and Analytics

Part 1

15% External Financial Reporting Decisions
20% Planning, Budgeting, and Forecasting
20% Performance Management
15% Cost Management
15% Internal Controls
15% Technology and Analytics

Strategic Financial Management

Part 2

20% Financial Statement Analysis 
20% Corporate Finance
25% Decision Analysis
10% Risk Management
10% Investment Decisions
15% Professional Ethics 

CÁC MÔN HỌC TRONG CHƯƠNG TRÌNH CMA

Chương trình CMA bao gồm 2 Part với 12 môn học (Mỗi Part có 6 môn học). Để lấy chứng chỉ, học viên cần thi đậu cả 2 Part, có bằng tốt nghiệp đại học của một trong 65 trường được công nhận và có 2 năm kinh nghiệm làm việc full time trong lĩnh vực kế toán, tài chính (trước hoặc trong vòng 7 năm sau khi đã đậu 2 kỳ thi)
Thời gian hoàn thành 2 Part khoảng 212 giờ học và ôn thi. Học viên có thể tự do lựa chọn thứ tự học và thi các part theo mong muốn của mình.

Điều kiện lấy chứng chỉ, lịch thi  

Thi đậu 2 kỳ thi của chương trình CMA
Có bằng đại học của trường được công nhận (56 trường)
Có 2 năm kinh nghiệm làm việc full time trong lĩnh vực kế toán, tài chính (trước hoặc trong vòng 7 năm sau khi đã đậu 2 kỳ thi)
Điều kiện lấy chứng chỉ:
Tất cả các ngày trong các tháng 1, 2, 5, 6, 9 và 10 (phải đăng ký trước ngày 15 của tháng 2, 6 và 10)
Đăng ký thi qua Prometric Centers
Có thể thi cùng lúc cả 2 học phần
Địa điểm thi: Công Ty Nhất Nghệ Education, 105 Bà Huyện Thanh Quan, Tp. HCM
Lịch thi:

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CMA

CHƯƠNG TRÌNH CMA
PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

NGƯỜI ĐI LÀM TRONG LĨNH VỰC KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH
Nhân sự trong lĩnh vực kế toán – tài chính muốn cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý phòng tài chính – kế toán của doanh nghiệp; đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên viên tư vấn kế toán quản trị, tư vấn tài chính, tư vấn ERP, các giảng viên dạy Kế toán quản trị

02

SINH VIÊN NĂM CUỐI NGÀNH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN
Sinh viên năm cuối đại học có định hướng làm việc trong lĩnh vực kế toán, kế toán quản trị, quản lí tài chính doanh nghiệp, các công ty đầu tư. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

01

Phương pháp giảng dạy đa dạng 
Kết hợp giữa sự hướng dẫn tại lớp, hỗ trợ trực tuyến với Giảng Viên từ Mỹ và nền tảng tự học trực tuyến hoàn hảo, đảm bảo kết quả học và thi tốt nhất cho học viên
Giảng viên giàu kinh nghiệm 
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dạy luyện thi các chứng chỉ quôc tế chuyện nghiệp về Tài chính kế toán. Giảng viên là hội viên CMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành. Giảng Viên hỗ trợ trực tiếp từ Mỹ là chuyên gia quốc tế hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy CMA
Tài liệu học chuẩn quốc tế
Tài liệu học và luyện thi CMA miễn phí cho tất cả học viên FTMS trị giá $428/phần (~ 10 triệu đồng) bao gồm tài khoản học online bằng tiếng Anh, sách online có thể in, ngân hàng câu hỏi, bài thi mẫu, thẻ ôn bài, hỗ trợ trên forum, và được cung cấp bởi một trong những đơn vị luyện thi CMA hàng đầu thế giới (Hock International)
Giá trị tốt nhất cho học viên với chi phí tối ưu
Sĩ số giới hạn (30-40 học viên/lớp). Học phí rất cạnh tranh và đã bao gồm thời gian ôn tập và hướng dẫn thi vào cuối mỗi học phần ngay trước kỳ thi.

Tại sao chọn học CMA tại FTMS?

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 9, Sunwah Tower 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1
Email:  info@ftmsglobal.edu.vn
Website: ftmsglobal.edu.vn 

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi học phí tốt nhất từ FTMS

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Lưu ý

  • Học phí đã bao gồm tài liệu do giảng viên biên soạn và tài khoản học luyện thi của Hock International
  • FTMS có quyền điều chỉnh lịch học, thay đổi chương trình ưu đãi và khuyến mại khi cần thiết. Sau khi bạn gửi form đăng ký, FTMS sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết cho bạn về khoá học này.

Đăng ký thành công!

Cảm ơn bạn đã đăng ký. FTMS sẽ nhanh chóng liên hệ, tư vấn và gửi thông tin chi tiết cho bạn. Trong trường hợp cần được phản hồi gấp, xin vui lòng gọi: 0908.407.760