Giảng viên

Chat với TVV

Chương trình học

Ưu đãi quà tặng

Đối tượng học

KHAI GIẢNG LỚP CMA THÁNG 6/2024

NHẬN QUÀ NGAY

KHAI GIẢNG
KHÓA HỌC
 CMA
Nếu bạn đã từng trải qua thời gian xin việc gian khó khăn, một bộ hồ sơ không quá nổi bật trong hàng nghìn ứng viên, bạn sẽ hiểu TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC SỞ HỮU TẤM BẰNG CMA LÀ GÌ?

 => Một chứng chỉ mang tầm cỡ quốc tế như CMA sẽ là minh chứng rõ nét khẳng định năng lực trong công việc cũng như đạo đức nghề nghiệp của bạn.


Nhân dịp ngày hội sinh viên 9/1. FTMS dành tặng các bạn học viên đăng ký những món quà nhỏ nhằm tri ân và mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống!!!

VÌ SAO CẦN HỌC CMA

Về nội dung chương trình học

để thi lấy chứng chỉ sẽ là các chương trình chuyên sâu, tập trung chủ yếu vào kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực quản trị tài chính doanh nghiệp hay kế toán quản trị, giúp ứng viên khi đạt được mong ước, trở thành chuyên gia Tư vấn tài chính doanh nghiệp hay Giám đốc tài chính sẽ không bỡ ngỡ vì đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Về cơ hội nghề nghiệp

Về cơ hội nghề nghiệp, sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà phân tích và lập kế hoạch tài chính; kiểm toán viên nội bộ; kế toán quản trị và quản lý chi phí hay lĩnh vực quản lý rủi ro tài chính… Các vị trí công việc mà người sở hữu chứng chỉ CMA có thể đảm nhiệm là: Finance Manager, Controller, Management Accountant, Finance Analyst…

CMA là các chuyên gia kế toán tài chính được công nhận trên toàn cầu và được chứng nhận sử dụng các kỹ năng phân tích của mình để giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược.

Đăng ký tư vấn

TOP 4 LỢI ÍCH QUAN TRỌNG KHI HỌC CMA

Chứng chỉ CMA được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) với khoảng hơn 70.000 hội viên 

Sở hữu chứng chỉ CMA là sự chuẩn bị cần thiết để thăng tiến sự nghiệp tài chính đến các vị trí cấp cao như Giám Đốc Tài Chính và Chuyên Gia Tư Vấn Tài Chính và Kế Toán.

Chứng chỉ kế toán được quốc tế công nhận

Hiện nay, nhu cầu về các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán quản trị không chỉ tồn tại ở các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam. Chứng tỏ nhu cầu hội nhập cao trong lĩnh vực kế toán.

Chứng chỉ “vàng” để chứng minh năng lực và đạo đức

Chứng chỉ CMA giúp nhà tuyển dụng xác nhận khả năng chuyên môn quản trị tài chính và quản trị kế toán cũng như tư cách đạo đức của ứng viên

Nhiều cơ hội thăng tiến với mức lương hấp dẫn

Mức lương trung bình của người sở hữu chứng chỉ CMA là $1047 USD đến $5028 USD/tháng tương đương với 25 triệu VNĐ đến 120 triệu VNĐ/tháng và sẽ có sự tăng giảm tùy theo kinh nghiệm làm việc và vị trí người đó đảm nhận.

Nâng cao kỹ năng và trình độ

Kiến thức mà khóa học chứng chỉ CMA cung cấp sẽ mang đến cho người học nền tảng học vấn, kiến thức và kỹ năng cực kỳ giá trị, học viên sẽ có cơ hội kết nối với những chuyên gia kế toán quản trị hàng đầu trên Thế giới của IMA, nghe họ chia sẻ những kinh nghiệm quý giá.

Khi đăng ký 2 part chương trình CMA tại FTMS Hà Nội trước 26/07 bạn sẽ được nhận mức ưu đãi phí CMA chưa từng có.
Ưu đãi 50% toàn bộ phí CMA 
Nâng cao thu nhập với mức lương hấp dãn
Trên toàn cầu, kế toán có Chứng chỉ CMA có mức lương trung bình cao hơn 62%, tương đương với hơn 31.000 đô la mỗi năm. Khi bạn nhận xét chung trên tổng số tiền lương thưởng, phúc lợi (bảo hiểm y tế, hưu trí, trợ cấp bên lề, v.v.), khoảng chênh lệch sẽ càng rõ rệt. 
Mở rộng cơ hội thăng tiến
Sở hữu chứng chỉ “vàng” trong lĩnh vực Tài chính, kế toán nên rất nhiều cơ hội việc làm mà người sở hữu chứng chỉ CMA có thể đảm nhiệm như: Management Accountant, Finance Manager, Finance Analyst, Controller,...
Chương trình CMA giúp người học tích lũy được các kỹ năng phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp hàng đầu Thế giới về khả năng quản trị Tài chính, kế toán. 
Đón đầu xu hướng tuyển dụng

KHẢ NĂNG "CẠNH TRANH" CỦA CMA 

Nâng cao năng lực, tăng khả năng cạnh tranh
Học tập và trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng về tài chính, kế toán cùng với những kiến thức chuyên ngành liên quan đến kế toán tài chính giúp học viên áp dụng thực tiễn hiệu quả. 
Nhân sự trong lĩnh vực kế toán – tài chính muốn cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý phòng tài chính – kế toán của doanh nghiệp; đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên viên tư vấn kế toán quản trị, tư vấn tài chính, tư vấn ERP, các giảng viên dạy Kế toán quản trị

Nhận tư vấn

Sinh viên năm cuối đại học có định hướng làm việc trong lĩnh vực kế toán, kế toán quản trị, quản lí tài chính doanh nghiệp, các công ty đầu tư. 

Ai cần học CMA ngay bây giờ?

Financial Planning, Performance, and Analytics

15% External Financial Reporting Decisions
20% Planning, Budgeting, and Forecasting
20% Performance Management
15% Cost Management
15% Internal Controls
15% Technology and Analytics

Part 1

Strategic Financial Management

20% Financial Statement Analysis
20% Corporate Finance
25% Decision Analysis
10% Risk Management
10% Investment Decisions
15% Professional Ethics

Part 2

Hoàn tất đăng ký

Đăng ký tư vấn lộ trình học phù hợp

(*) Thông tin của bạn được tuyệt đối bảo mật

(*) Học viên có thể hoàn thành chương trình CMA chỉ trong vòng 210 giờ học và ôn thi với 2 học phần độc lập cả về nội dung và lựa chọn thứ tự thi.

Nội dung chương trình học

Khi đăng ký 2 part chương trình CMA tại FTMS Hà Nội trước 26/07 bạn sẽ được nhận mức ưu đãi phí CMA chưa từng có.
Ưu đãi 50% toàn bộ phí CMA 
Phương pháp giảng dạy đa dạng 
Kết hợp giữa sự hướng dẫn tại lớp, hỗ trợ trực tiếp với Giảng Viên từ Mỹ, và nền tảng tự học trực tuyến hoàn hảo, đảm bảo kết quả học và thi tốt nhất cho học viên
Giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm 
Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dạy luyện thi các chứng chỉ quôc tế chuyện nghiệp về Tài chính kế toán. Giảng viên là hội viên CMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành. Giảng Viên hỗ trợ trực tiếp từ Mỹ là chuyên gia quốc tế hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy CMA
Sĩ số giới hạn (30-40 học viên/lớp). Học phí rất cạnh tranh và đã bao gồm thời gian ôn tập và hướng dẫn thi vào cuối mỗi học phần ngay trước kỳ thi.
Giá trị tốt nhất cho học viên với chi phí tối ưu 

Tại sao chọn học CMA tại FTMS?

Tài liệu học chất lượng và Miễn phí
Tài liệu học và luyện thi CMA miễn phí cho tất cả học viên FTMS được cung cấp bởi một trong những đơn vị luyện thi CMA hàng đầu thế giới (Becker) bao gồm Digital textbooks, Digital flashcards, Multiple choice questions, Essay questions, Lecture videos in English, Unlimited practice test & Simulated exams. 

Đăng ký tư vấn

Điều kiện lấy chứng chỉ, lịch thi  

Điều kiện lấy chứng chỉ:

Thi đậu 2 kỳ thi của chương trình CMA
  
Có bằng đại học của trường được công nhận (76 trường)

Có 2 năm kinh nghiệm làm việc full time trong lĩnh vực kế toán, tài chính (trước hoặc trong vòng 7 năm sau khi đã đậu 2 kỳ thi)

Lịch thi:

Tất cả các ngày trong các tháng 1, 2, 5, 6, 9 và 10 (phải đăng ký trước ngày 15 của tháng 2, 6 và 10)

Đăng ký thi qua Prometric Centers
Có thể thi cùng lúc cả 2 học phần

Địa điểm thi: Công Ty Nhất Nghệ Education, 105 Bà Huyện Thanh Quan, Tp. HCM

Đăng ký tư vấn

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Ưu đãi 50% toàn bộ phí CMA

Đăng ký tư vấn

- Lệ phí ban đầu (Application fee) chỉ đóng 1 lần khi đăng ký.
- Lệ phí hội viên (IMA membership fee) đóng hàng năm
- Lệ phí đầu vào chương trình CMA (CMA entrance) đóng 1 lần (có giá trị trong vòng 3 năm)
- Lệ phí thi (Exam fee) đóng cho mỗi part
- Trường hợp quá 3 năm chưa hoàn tất 1 phần hoặc cả 2 phần thì phải thanh toán lại phí đầu vào chương trình CMA và phí thi lại cả 2 phần

(Áp dụng khi đăng  ký 2 part tại FTMS Hà Nội)

Ưu đãi học phí và phí thi CMA trước 26/07

Giảm thêm 1.000.000đ khi đăng ký theo nhóm 2 người

02

Tài trợ 100% sách học và thi từ nhà xuất bản Hock International
$428/phần (~ 10 triệu đồng); $713 / 2 phần (~ 17 triệu đồng)

03

Hỗ trợ 50% toàn bộ phí CMA khi đăng ký 2 parts.

04

Combo 2 parts: 52.990.000đ

Chỉ 32.000.000 28.000.000đ cho mỗi phần với trên 100 giờ học

01

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ NGAY

Thời gian đăng ký nhận quà chỉ còn:

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ NGAY

Hộp quà Vẻ đẹp
Hộp quà Vĩ đại
Hộp quà Mạnh mẽ
Hộp quà vẻ đẹp
Hộp quà Vĩ đại
Thêm 1 lượt quay
Những phần quà ĐẶC BIỆT tặng dành riêng cho các bạn đăng ký học trong Tháng 10 này đây. Mỗi hộp quà mở ra sẽ là những phần quà vô cùng THÚ VỊ đó.😎

😊 Hộp quà Vẻ đẹp
💝 Hộp quà Vĩ đại
🎁 Hộp quà Mạnh mẽ

Dù bạn có mở hộp quà nào thì bạn vẫn chắc chắn sẽ nhận được quà từ FTMS. Tuy nhiên, số lượng quà tặng có giới hạn nên các bạn nhanh tay nha!!!!❤️️
Lì xì Thăng tiến 1999K
Lì xì Lộc mới 666K
Lì xì Phát tài 888K
Lì xì Thăng tiến 1999K
Lì xì Lộc mới 666K
Lì xì Phát tài 888K
Tạm biệt năm Mão với nhiều biến động, mở rộng kiến thức, nâng cấp năng lực sẽ là bước đệm quan trọng mở ra cơ hội thăng tiến cho nhân sự ngành Kế - Kiểm - Tài chính - Đầu tư năm Giáp Thìn.

Nhân dịp năm mới, hãy đón nhận tinh thần này với những bao lì xì may mắn và ưu đãi cực tốt tại FTMS!

🧧Lì xì “Thăng tiến” 1999K
🧧Lì xì “Phát tài” 888K
🧧Lì xì “Lộc mới” 666K


Thử vận may, mở ngay lì xì may mắn >>>>>

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG ĐẾN HẾT NGÀY 25/2
Em tỏa sáng
Em xinh
Em tự tin
Em tỏa sáng
Em xinh
Em tự tin
✨Phụ nữ luôn đẹp nhất khi là chính mình, với sự tự tin cùng lối sống xanh - lành mạnh và tri thức. Đó cũng chính là lý do vì sao FTMS lựa chọn những món quà đặc biệt, là những sản phẩm chăm sóc cơ thể thuần chay, có nguồn gốc thiên nhiên, dịu nhẹ, lành tính dành tặng các bạn nhân dịp 8/3. FTMS muốn tôn vinh và tôn trọng tất cả những nét đẹp tự nhiên của “một nửa thế giới” này. 💖

Hy vọng bạn sẽ luôn rạng rỡ tỏa sáng với năng lượng lành mạnh của chính bản thân mình!
Thiêng liêng
Kiên cường
Thống nhất
Thiêng liêng
Kiên cường
Thống nhất
🎉Chào đón đại lễ thống nhất đất nước 30/4, FTMS sẽ có chương trình quà tặng đặc biệt dành tặng cho tất cả các bạn học viên đăng ký học.

🔰Chủ động nắm bắt cơ hội làm nổi bật profile của mình trong thị trường Kế - Kiểm - Tài chính
🔰Tự tin với năng lực đạt chuẩn toàn cầu, thăng tiến trong sự nghiệp
🔰Bổ sung, cấp nhật, ứng dụng những nội dung kiến thức mới nhất để xử lý công việc hiệu quả
=> Đó là những gì bạn sẽ có được khi sở hữu những chứng chỉ nghề nghiệp danh giá ACCA, CFA, CMA, IFRS

🎉Mọi học viên đăng ký học tại FTMS trước ngày 25/4 đều có cơ hội nhận được:
🎁Voucher “Kiên cường”: 300.000đ
🎁Voucher “Thống nhất”: 500.000đ
🎁Voucher “Thiêng liêng”: 1.050.000đ

ĐẶC BIỆT: Tặng ngay vé xem phim CGV cùng 300+ thương hiệu lớn khi đến đăng ký tại văn phòng FTMS.
00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ NGAY

Thời gian đăng ký chỉ còn:

ĐĂNG KÝ NGAY

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

ĐĂNG KÝ NGAY

Thời gian đăng ký nhận quà chỉ còn:

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ NGAY

Những phần quà ĐẶC BIỆT tặng dành riêng cho các bạn đăng ký học trong Tháng 10 này đây. Mỗi hộp quà mở ra sẽ là những phần quà vô cùng THÚ VỊ đó.😎

Open gift

😊 Hộp quà Vẻ đẹp
💝 Hộp quà Vĩ đại
🎁 Hộp quà Mạnh mẽ

Dù bạn có mở hộp quà nào thì bạn vẫn chắc chắn sẽ nhận được quà từ FTMS. Tuy nhiên, số lượng quà tặng có giới hạn nên các bạn nhanh tay nha!!!!❤️️

Open gift

Open gift

Tư vấn viên hỗ trợ 24/7

*Click vào ảnh để Chat Zalo trực tiếp với tư vấn viên

MB: 039 695 0137 (Call/SMS/Zalo/Viber)

Ms. Trần Kim Dung

Email: dungtran@ftmsglobal.edu.vn

FTMS HÀ NỘI

Tư vấn viên hỗ trợ 24/7

*Click vào ảnh để Chat Zalo trực tiếp với tư vấn viên

MB: 0969659209 (Call/SMS/Zalo/Viber)
Email: anhchu@ftmsglobal.edu.vn

FTMS HÀ NỘI
Ms.  Chu Ngọc Ánh

Tư vấn viên hỗ trợ 24/7

*Click vào ảnh để Chat zalo trực tiếp với tư vấn viên

MB: 0375662527 (Call/SMS/Zalo/Viber)
Email: @ftmsglobal.edu.vn

FTMS HÀ NỘI
Ms.  Nguyễn Bích Ngọc

The Leading Training Company In Professional Accounting, Audit & Finance

FTMS Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Fafilm A - 19 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, HN
Hotline: 0385 902628

Email: info@ftmsglobal.edu.vn 
Website: www.ftmsglobal.edu.vn

Bạn đã đăng ký thành côNG
tư vấn viên của ftms hà nội sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h tới

TẢI BROCHURE

Đăng ký nhận tư vấn lộ trình học phù hợp

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Chúc mừng bạn đã đạt được phần quà VẺ ĐẸP của FTMS

Chúc mừng bạn đã đạt được phần quà Mạnh mẽ của FTMS

Chúc mừng bạn đã đạt được phần quà Vĩ đại của FTMS