Created with Sketch.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học
Phù hợp với cả những người bận rộn nhất
Học trực tuyến cùng giảng viên hàng đầu

Khoá học
Nền tảng kế toán FIA

Bước chuẩn bị hoàn hảo cho ACCA

FIA – Nền tảng kế toán ACCA (Foundations in Accountancy) là chương trình đào tạo của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA). ACCA là một trong những tổ chức nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất trên thế giới với hơn 486.000 học viên và 200.000 hội viên tại hơn 181 quốc gia trên toàn cầu. Hội viên và học viên ACCA đang nắm giữ các vị trí cao trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán chuyên nghiệp.

Chương trình học FIA với 6 môn học, cung cấp cho học viên kỹ năng để thực hiện các nghiệp vụ kế toán theo chuẩn mực và trình độ kế toán viên quốc tế. Đây chính là bước khởi đầu cho những ai muốn khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực kế toán, tài chính và kiểm toán.

03. ACCA Diploma
Hoàn thành và thi đậu 2 môn học trên, học viên được cấp Chứng chỉ Kế toán & Kinh doanh ACCA Diploma in Accounting and Business.
  • MA/F2: Kế toán quản trị
  • FA/F3: Kế toán tài chính
03.

ACCA Diploma
02. Nền tảng về Kế toán Quản trị
Thi đậu 2 môn FA2 & MA2, học viên được ACCA Anh Quốc cấp chứng chỉ ACCA Diploma in Financial and Management Accounting.
  • MA1: Thông tin dành cho quản lý
  • MA2: Quản lý chi phí & tài chính
02.

Nền tảng về
Kế toán Quản trị
01.

Nền tảng về
Kế toán Tài chính

Hoàn thành chương trình Nền tảng kế toán, học viên được cấp chứng chỉ của Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc

01. Nền tảng về Kế toán Tài chính
Thi đậu 2 môn FA1 & MA1, học viên sẽ được ACCA Anh Quốc cấp chứng chỉ ACCA Diploma in Financial and Management Accounting.
  • FA1: Ghi nhận các nghiệp vụ tài chính
  • FA2: Duy trì sổ sách kế toán

KHÓA HỌC
PHÙ HỢP VỚI AI?

Sinh viên chưa học các môn chuyên ngành về kế toán
Đã tốt nghiệp
Tốt nghiệp đại học chuyên ngành không thuộc khối kinh tế
Học sinh tốt nghiệp THPT

Giảng viên khoá học

Mr. Nguyễn Xuân Bách
  • Chủ nhiệm Dịch vụ Tư vấn chiến lược, EY-Parthenon
  • Giảng viên chương trình FIA và ACCA tại FTMS Hà Nội
  • Trưởng phòng Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp, PwC Việt Nam
  • Trưởng nhóm Kiểm toán và Dịch vụ đảm bảo, EY Việt Nam
  • Hội viên xuất sắc TOP 2 tại Việt Nam, Top 2 ACCA affiliate, Hiệp hội Kế toán công chứng Anh
  • Hội viên Hiệp hội Quốc tế Sigma (IASSC)
  • Hội viên Hiệp hội các chuyên gia quản trị rủi ro (FRM, GARP)
  • Thạc sĩ London University
  • Top 10 cử nhân xuất sắc Đại học Kinh tế Quốc dân
Thời gian học
Thời gian hoàn thành mỗi môn học từ 2 - 3 tháng. Thời gian học vào buổi tối và cuối tuần, thuận tiện cho việc học song song trên trường.
Lộ trình học
Thời gian để hoàn thành khóa học 6 môn là từ 9 tháng đến 1 năm. FTMS sẽ giúp bạn có 1 lộ trình học tối ưu nhất với kế hoạch học tập của bản thân.

Thi hết môn
Các môn học thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính. Thi trực tiếp tại phòng thi của FTMS (được sự cấp phép của Hiệp hội ACCA)
Lợi ích bổ trợ
Hoàn thành chương trình FIA ngay trong năm 1 và năm 2 đại học sẽ giúp bạn có lợi thế tuyệt vời. Bạn sẽ nắm vững kiến thức kế toán mà đến năm 3 bạn mới được học trên trường
để nhận tư vấn miễn phí

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

"Từ khi còn học THPT mình đã xác định sẽ theo con đường ACCA. Do ban đầu chưa có kiến thức về Kế toán - Kiểm toán nên mình đã lựa chọn đi theo con đường FIA sau đó học lên chương trình ACCA. Khi mình học tại FTMS thấy lối giảng dạy của giảng viên rất thân thiện, có nhiều kinh nghiệm chia sẻ để mình hiểu nội dung bài học tốt hơn."

Ngô Hoàng Đông Anh

Nguyễn Thảo Linh

Học viên chương trình FIA và ACCA tại FTMS

"Khóa học FIA không chỉ giúp mình có nền tảng về kế, kiểm mà còn là động lực giúp mình toàn tâm toàn ý theo đuổi và chinh phục Big 4. Không chỉ thầy cô, những người đã gắn bó Big 4, mà kể cả các anh chị trong văn phòng FTMS cũng đã giúp mình định hướng và nhiệt tình giải đáp để mình không còn cảm giác mông lung như hồi chưa học."

Nguyễn Quốc Tuấn

Học viên chương trình FIA và ACCA tại FTMS

"Giáo trình FIA toàn bộ bằng tiếng Anh nhưng các thầy cô luôn giảng bài bằng tiếng Việt và giải thích từ ngữ chuyên ngành tiếng Anh. Các thầy cô in cả slide, tài liệu riêng để cung cấp và định nghĩa từ chuyên ngành cho cả lớp. Sau giờ học, các thầy cô còn rất tâm huyết khi ở lại để giải đáp thắc mắc của học viên."

Học viên thành công

Tư vấn viên hỗ trợ 24/7

*Click vào ảnh để gọi cho tư vấn viên

MB: 096 622 1428 (Call/SMS/Zalo/Viber)