/  👉Trao đổi trực tuyến cùng những “cao thủ” Prize Winner ACCA. Chuyện ngành chuyện nghề: Hành trình chinh phục ACCA và những “BÀI HỌC” kinh nghiệm.
      • This event has passed.

👉Trao đổi trực tuyến cùng những “cao thủ” Prize Winner ACCA

👉Đăng ký ngay tại: https://ftmsglobal.edu.vn/talkshow-hanh-trinh-chinh-phuc-acca/

❓ACCA vừa dài vừa khó, làm sao theo được đến cùng?

❓Có ACCA rồi liệu có việc “xịn” không?

=> Talkshow của FTMS sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn

🎯Những khách mời diễn giả trong chương trình sẽ giúp bạn:

✨Hiểu hơn về động lực học, những ứng dụng hữu ích và lợi thế vượt trội khi sở hữu ACCA.

✨Có những góc nhìn chân thực về những khó khăn phải trải qua trên hành trình dài này.

✨Các “cao thủ” với loạt thành tích nổi bật của FTMS sẽ giúp bạn gỡ rối mọi khó khăn, băn khoăn và tự tin chinh phục ACCA.

🎯Hành trình chinh phục ACCA quả thực không dễ dàng.
      Nếu bạn đang chuẩn bị hành trang theo đuổi ACCA thì hãy tham gia buổi talkshow của FTMS để có thêm những bí kíp bỏ túi chất lượng từ những “cao thủ”.
      🎯Cao thủ ACCA – Họ là ai?

Ms. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Voscur, Bristol, UK

Hiện tại đang là nghiên cứu sinh Tiến sĩ Đại học ngành Tài chính – Kế toán Đại học Bristol, UK với học bổng toàn phần.

Ms Nguyễn Hương Giang – Kiểm soát tài chính, Giám sát từ xa các hệ thống kế toán Techcombank.

– Hội viên kỳ cựu ACCA, Prize Winner môn P3 ACCA.

– Trưởng nhóm, Dịch vụ kiểm toán & đảm bảo, Deloitte Việt Nam.

Mr. Ngô Hoàng Đông Anh – Senior – Audit & Assurance tại Deloitte Việt Nam

– Hiện đang theo học chương trình Master tại Úc.

– Cử nhân Kế toán ứng dụng, Đại học Oxford Brookes (Danh dự hạng nhất).

– ACCA Member, Prize Winner SBL.

Mr. Nguyễn Thọ Khang – Chuyên viên Tư vấn tài chính, Deloitte Việt Nam

– Tốt nghiệp Xuất sắc chuyên ngành Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế quốc dân.

– Hội viên ACCA từ tháng 2/2023, Prize Winner môn Advanced Performance Management kỳ tháng 7/2020 tại Việt Nam.

🔥ĐẶC QUYỀN dành riêng cho các bạn tham gia:

=> Bộ Giftset độc quyền FTMS + Voucher 500.000Đ

👉Tham gia ngay tại: https://ftmsglobal.edu.vn/talkshow-hanh-trinh-chinh-phuc-acca/

Thông tin khoá học

Ngày: 6 Tháng Năm - 14 Tháng Năm