KHÓA HỌC CMA

CMA PART 1

1 audio
Online/Offline: CMA PART 1: Financial Planning, Performance and Analytics

CMA PART 2

1 audio
Online/Offline: CMA PART 2: Strategic Financial Management

Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   KHÓA HỌC CMA

   Chuyên ngành:
   5

   Thông tin về khoá học

   TỔNG QUAN VỀ CHỨNG CHỈ CMA

   Chứng chỉ CMA (Certified Management Accountant) được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants) là một tổ chức nghề nghiệp danh tiếng toàn cầu được thành lập năm 1919 với hơn 140.000 hội viên CMA được công nhận tại hơn 150 quốc gia.

   • CMA có nội dung chương trình chuyên sâu và tập trung về các kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong công tác kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp, là sự chuẩn bị tốt nhất để trở thành Giám đốc Tài chính hoặc chuyên gia tư vấn Tài chính doanh nghiệp.
   • Thời gian học ngắn: có thể hoàn thành chương trình CMA trong 220 giờ học và ôn thi

   Chứng chỉ Kế toán Quản lý được Chứng nhận (CMA) là điển hình cho đỉnh cao về chuyên môn và sự nhạy bén về đạo đức trong các lĩnh vực Quản lý Tài chính và Kế toán. Danh hiệu cao quý này được cấp bởi Viện Kế toán Quản trị (IMA), cũng được công nhận là Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ, một tổ chức có bề dày lịch sử kể từ khi thành lập vào năm 1919. Được tôn vinh là cơ quan ưu việt trong lĩnh vực tài chính và kế toán ở Hoa Kỳ, IMA tự hào có dấu ấn toàn cầu rộng lớn, trải dài trên 140 quốc gia và bao gồm cơ sở thành viên hơn 140.000 chuyên gia.

   Nổi bật bởi chế độ đào tạo toàn diện và hấp dẫn, chương trình CMA truyền đạt những hiểu biết thực tế về kế toán quản trị và quản trị kinh doanh trong chương trình giảng dạy được biên soạn tỉ mỉ. Những cá nhân có nguyện vọng sở hữu thiên hướng nghề nghiệp đối với kế toán quản trị và quản trị kinh doanh luôn coi CMA là lựa chọn tối quan trọng của họ để phát triển nghề nghiệp.

   Mặc dù việc ghi danh vào chương trình đào tạo CMA được mở từ 16 tuổi, nhưng thời điểm tối ưu để học sinh bắt đầu hành trình giáo dục này thường trùng với thời điểm tốt nghiệp đại học và tích lũy kinh nghiệm làm việc thích hợp. Sự liên kết chiến lược này đảm bảo sự phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp bắt nguồn từ các lĩnh vực Kế toán quản trị và Quản trị kinh doanh.

   Việc tham gia chương trình CMA trong những năm hình thành mang lại lợi thế thời gian khác biệt, tạo điều kiện cho việc học tập nhập vai, nỗ lực nghiên cứu sâu sắc và tiếp thu kiến ​​thức sâu sắc, tất cả đều phù hợp với các ứng dụng trong thế giới thực. Đồng thời, việc đạt được chứng chỉ CMA là nền tảng vững chắc, định vị các cá nhân là những ứng viên hấp dẫn trong con mắt sáng suốt của các nhà tuyển dụng tiềm năng, từ đó xúc tác cho quỹ đạo phát triển nghề nghiệp nhanh chóng.

   Đào tạo CMA từ năm 2020, chúng tôi dạy theo giáo trình do IMA đưa ra. Chương trình CMA không bắt buộc người học phải theo một lộ trình học bắt buộc nào. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của FTMS chúng tôi, lộ trình học cơ bản lý tưởng nhất cho người mới bắt đầu là học các môn ở học phần 1 rồi học tiếp các môn ở học kỳ 2, cụ thể như sau:
   ● Phần 1: Nội dung chính là lập kế hoạch tài chính, quản lý vận hành và phân tích, học viên nên bắt đầu từ nội dung cơ bản về chiến lược học tập, sau đó đi vào các nội dung chuyên sâu về báo cáo tài chính, kế hoạch kinh doanh. và ước tính, hoạt động và quản lý chi phí, phân tích và kiểm soát. Các chủ đề CMA trong mô-đun 1 chiếm tỷ lệ phần trăm nội dung cụ thể như sau:

   Topic Proportion  
   External Financial Report Decisions 15%
   Planning, Budgeting and Forecasting 20%
   Performance Management 20%
   Cost Management 15%
   Internal Controls 15%
   Technology and Analytics 15%

    

   ● Phần 2: Nội dung khóa học sẽ tiếp tục đi sâu vào quản trị tài chính chiến lược. Học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp phân tích, quản lý rủi ro, quyết định đầu tư và đạo đức nghề nghiệp, những chủ đề quan trọng trong các chứng chỉ quốc tế. Cụ thể, các đối tượng của CMA phần 2 chiếm tỷ lệ như sau:

   Topic Proportion 
   Financial Statement Analysis 20%
   Corporate Finance 20%
   Decision Analysis 25%
   Risk Management 10%
   Investment Decisions 10%
   Professional Ethics 15%

    

   Những kiến ​​thức chuyên ngành kế toán quản trị và tài chính trong chương trình đào tạo của CMA sẽ giúp học viên áp dụng vào thực tế công việc một cách dễ dàng và hiệu quả. Từ đó, bạn có thể khẳng định năng lực của mình và thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao như: chuyên viên tư vấn tài chính, Giám đốc tài chính, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Trưởng phòng Kế toán…

   (*) Học viên có thể học chương trình CMA chỉ trong vòng 210 giờ học và ôn thi với 2 học phần độc lập cả về nội dung và lựa chọn thứ tự thi.

   (**): Học phí công bố là học phí gốc. Các mức ưu đãi được áp dụng vào từng thời điểm khác nhau. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn đào tạo của FTMS Việt Nam để được tư vấn cụ thể


   CẤU TRÚC KHÓA HỌC TẠI FTMS

   Các khóa học của FTMS được cấu trúc thành nhiều giai đoạn bổ sung cho nhau để nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên:

   Giai đoạn giảng dạy: Trong giai đoạn này, các giảng viên của chúng tôi sẽ cung cấp giải thích toàn diện về nội dung chủ đề và sử dụng các ví dụ để giúp sinh viên hiểu cơ bản về các khái niệm.

   Giai đoạn tự học và thực hành: Sau giai đoạn giảng dạy, sinh viên sẽ nhận được một kế hoạch học tập chi tiết, trong đó phác thảo các tài liệu đọc được khuyến nghị và các câu hỏi thực hành để hoàn thành.

   Giai đoạn ôn tập: Bất kể kiến ​​thức của học sinh như thế nào, điều cần thiết là các em phải biết cách nhanh chóng đạt được điểm trong kỳ thi. Do đó, giai đoạn này được thiết kế để cải thiện kỹ năng ứng dụng của học sinh và tinh chỉnh các kỹ thuật làm bài thi của họ, giúp họ đạt được mục tiêu này.

   Kiểm tra tiến độ: Vào đầu mỗi đợt nhập học, sinh viên sẽ được cung cấp một thời gian biểu chi tiết nêu rõ ngày của các khóa học, các bài kiểm tra tiến độ và kỳ thi thử. Đặc biệt, cả bài kiểm tra trình độ và bài kiểm tra thử đều là những thành phần quan trọng cho sự thành công trong kỳ thi của học sinh, và do đó cần được thực hiện nghiêm túc. Sau mỗi giai đoạn giảng dạy, học sinh của chúng tôi sẽ được yêu cầu thử kiểm tra tiến độ trong các điều kiện thi cụ thể. Sau đó, các kịch bản kiểm tra sẽ được gửi cho chúng tôi để chấm điểm và những người chấm điểm của chúng tôi sẽ cung cấp phản hồi mang tính xây dựng về những lĩnh vực mà học sinh cần cải thiện. Lời khuyên này sẽ cho phép họ xác định các khía cạnh cụ thể cần cải thiện.

   Kỳ thi thử: Sau mỗi giai đoạn ôn tập, học sinh sẽ được yêu cầu làm một kỳ thi thử theo các điều kiện của kỳ thi. Các chuyên gia của chúng tôi tạo ra các kỳ thi thử này dựa trên ước tính tốt nhất của họ về những gì có thể xảy ra trong kỳ thi thật. Điều quan trọng đối với học sinh của chúng tôi là thử các kỳ thi thử này vì chúng giúp hiểu rõ ràng về những gì có thể bị bỏ sót trong kỳ thi thực tế. Các bài kiểm tra đã hoàn thành và bài thi thử sẽ được trả lại cho học sinh khoảng hai đến ba tuần sau khi nộp.


   THÔNG TIN THỰC TẾ

   Thời khóa biểu cho các lớp chuẩn bị cho các kỳ thi vào tháng 1 và tháng 2, tháng 5 và tháng 6, tháng 9 và tháng 10 thường được thông báo trước cho sinh viên của bạn. Thời gian biểu được lên lịch để đáp ứng khối lượng công việc của khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi tùy theo từng trường hợp và để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi có đủ thời gian chuẩn bị trước mỗi lớp học.

   Các khóa học của chúng tôi được tổ chức vào cuối tuần với cả hình thức giảng dạy trực tuyến qua phần mềm Zoom và giảng dạy trực tiếp tại văn phòng FTMS Việt Nam ở Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thời gian cụ thể của khóa học được nêu chi tiết bên dưới trong khi địa điểm đào tạo được thông báo trước cho cả người quản lý đào tạo và sinh viên.

   Giảng buổi sáng : 8.30 đến 12.00

   Giảng chiều : 13h00 – 17h30

   Giảng buổi tối : 18h00 – 21h30

   Văn phòng FTMS Việt Nam tại Hà Nội và TP.HCM hoạt động các ngày trong tuần từ 8h30 – 18h để tư vấn khóa học. Vào cuối tuần, khi các lớp học được tổ chức tại các trung tâm FTMS, học viên có thể sử dụng các cơ sở của chúng tôi, bao gồm các phòng đào tạo tại văn phòng FTMS Việt Nam. Các nhân viên dịch vụ sinh viên thân thiện và hiệu quả của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và hỗ trợ sinh viên.


   ĐIỀU KIỆN LẤY CHỨNG CHỈ & LỊCH THI

   Chứng nhận Uy tín Toàn cầu: được cấp bởi Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA), một tổ chức nghề nghiệp nổi tiếng được thành lập vào năm 1919, được công nhận trên 140 quốc gia.
   Được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao bởi chứng chỉ CMA là minh chứng cho sự chuyên sâu về Kế toán quản trị và Quản trị tài chính

   Học phí phải chăng: chỉ bằng 30% chi phí theo đuổi bằng cấp CMA tại Hoa Kỳ
   Mạng lưới chuyên môn toàn cầu: Cơ hội kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều chuyên gia về Kế toán quản trị và Quản trị tài chính thông qua mạng lưới rộng khắp gồm 140.000 thành viên trên toàn thế giới của IMA.

   Thời gian học ngắn hoàn thành trong khoảng 8-12 tháng
   Con đường thăng tiến nghề nghiệp: Mở ra những con đường đa dạng để phát triển nghề nghiệp, nâng cao thu nhập và triển vọng làm việc với các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới

   Lịch thi linh hoạt: được quyền chọn ngày thi vào tháng 1, 2, 5, 6, 9, 10
   Làm giàu kiến ​​thức hàng năm: Được cập nhật kiến ​​thức chuyên môn hàng năm thông qua chương trình cập nhật kiến ​​thức của IMA

   Tài nguyên học tập toàn diện: bao gồm hệ thống chương trình giảng dạy cập nhật hàng năm được IMA phê duyệt

   Chương trình giảng dạy toàn diện: tập trung vào kiến ​​thức và kỹ năng thiết yếu về kế toán quản trị và quản lý tài chính doanh nghiệp, định vị bạn một cách tối ưu để đạt được sự nhạy bén cần thiết để trở thành một Giám đốc tài chính xuất sắc.

   FTMS Việt Nam đào tạo 12 môn phụ trong 2 học phần chính của chương trình CMA từ năm 2020 tại Việt Nam với thời lượng học thiết kế cho mỗi học phần là 110 giờ giúp học viên lấy chứng chỉ cuối khóa của chương trình CMA

   Các chương trình CMA tại FTMS Việt Nam sẽ bao gồm:
   ● Dịch vụ tư vấn cho học viên về giấy tờ CMA phù hợp và trình tự tham gia khóa học
   ● Bài giảng của (các) giai đoạn giảng dạy và giai đoạn ôn tập
   ● Ghi chú bài giảng toàn diện
   ● Kiểm tra tiến độ
   ● Thi thử và chấm điểm

   Với mục đích nói trên, FTMS Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ với Hiệp hội IMA, nhằm:

   ● Thường xuyên cập nhật tài liệu giảng dạy cho giảng viên và học viên
   ● Tổ chức các khóa đào tạo cho giảng viên ít nhất hai lần một năm.

   Lộ trình học tập của sinh viên

   Dựa trên nghiên cứu giáo trình của chúng tôi, sinh viên của chúng tôi sẽ được khuyên nên bắt đầu hai phần dưới đây theo thứ tự sau để đạt được kết quả tốt nhất về kiến ​​thức và thành tích thi:

    

   PART 1: Financial Planning, Performance and Analytics   PART 2: Strategic Financial Management
   15% External Financial Reporting Decisions 20% Financial Statement Analytics
   20% Planning, Budgeting, and Forecasting 20% Corporate Finance
   20% Performance Management 25% Decision Analysis
   15% Cost Management 10% Risk Management
   15% Internal Controls 10% Investment Decisions
   15% Technology and Analytics 15% Professional Ethics

   Kế hoạch mở lớp 2023-2025: Chúng tôi dự kiến ​​mở các lớp theo từng đợt thi trước 3 – 4 tháng. Ví dụ: các khóa học cho kỳ thi vào tháng 1 và tháng 2, tháng 5 và tháng 6, tháng 9 và tháng 10 sẽ bắt đầu vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10 tương ứng.

   Centre Oct 23 Feb 24 Jun 24 Oct 24 Feb 25 Jun 25 Oct 25
   Hanoi Part 1 Part 2 Part 1 Part 2 Part 1 Part 2 Part 1
   Ho Chi Minh City Part 2 Part 1 Part 2 Part 1 Part 2 Part 1 Part 2

   SỐ LƯỢNG TUYỂN SINH DỰ KIẾN

   Dựa trên nghiên cứu thị trường của chúng tôi, kỳ vọng của chúng tôi về số lượng sinh viên từ năm 2023 đến năm 2025 sẽ như sau:

   Phần 1: từ 40 – 60 học sinh; Và
   Phần 2: từ 40 – 60 học viên

   Như vậy, từ tháng 9/2023 đến 2025 sẽ có khoảng 320 sinh viên. Cụ thể:

   From Oct 2023 2024 2025 Total
   Part 1 20 75 90 185
   Part 2 20 75 90 185
   Subtotal 40 150 180 370

   SINH VIÊN MỤC TIÊU

   1. Sinh viên năm cuối

   Sinh viên năm cuối đại học, chuyên ngành kinh tế tài chính, định hướng nghề nghiệp liên quan đến kế toán quản trị, quản trị tài chính doanh nghiệp.

   2. Khách hàng đang hoặc sắp làm việc cho các tập đoàn tại Việt Nam

   ● Nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính muốn thăng tiến lên các vị trí cấp cao hoặc quản lý bộ phận Tài chính – Kế toán.
   ● Chuyên gia tư vấn tài chính và đầu tư, kế toán quản trị, chuyên gia tư vấn và thực hành ERP, giảng viên kế toán quản trị, lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp cần nắm vững kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp
   Cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và các doanh nghiệp có liên quan: Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn, đa quốc gia tại Việt Nam đánh giá cao và ưu tiên sinh viên theo học CMA như Big 4, TH TrueMilk, Hanes Branch, Viettel, PKF, Zamil Steel, Vina Capital, Mazars, BDO, Techcombank, NGHI SON REFINERY PETROCHEMICAL, VCCORP, CBRE Vietnam, Dainichi Color Vietnam, FPT Software, Hirose Vietnam, Vietgaz, Vingroup…. Do đó, số lượng các chuyên gia tiềm năng muốn học CMA tại Việt Nam dự kiến ​​sẽ tăng lên đáng kể. Chúng tôi có thể làm việc với các khách hàng doanh nghiệp để cung cấp các khóa học phù hợp với mức học phí hấp dẫn.


   CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CMA

   • Sở hữu chứng chỉ nghề nghiệp CMA là sự chuẩn bị cần thiết đối với những người muốn thăng tiến sự nghiệp tài chính đến các vị trí chiến lược cấp cao như Giám Đốc Tài Chính và Chuyên Gia Tư Vấn Tài Chính và Kế Toán.
   • Bằng cấp quốc tế uy tín được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA, được công nhận tại hơn 140 quốc gia
   • Thời gian học ngắn hoàn tất trong khoảng 8 – 12 tháng
   • Chi phí học hợp lý chỉ bằng 30% chi phí học Kế toán Quản trị tại Hoa Kỳ
   • Nội dung học chuyên sâu: Tập trung vào các kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong công tác kế toán quản trị và quản trị tài chính doanh nghiệp. Cập nhật kiến thức chuyên môn hằng năm thông qua chương trình cập nhật kiến thức liên quan của CMA (IMA)
   • Là chứng chỉ kế toán được chứng nhận và đánh giá cao bởi các tập đoàn và doanh nghiệp trên thế giới. Có rất nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập và cơ hội làm việc tại các công ty kinh doanh đa quốc gia
   • Được kết nối và chia sẻ với nhiều chuyên gia kế toán quản trị và quản trị tài chính trong mạng lưới thành viên CMA trên toàn thế giới

   CHƯƠNG TRÌNH CMA DÀNH CHO

   • Nhân sự trong lĩnh vực kế toán – tài chính muốn có cơ hội, năng lực thăng tiến lên các vị trí quản lý phòng tài chính – kế toán của doanh nghiệp; đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên viên tư vấn kế toán quản trị, phân tích tài chính, tư vấn tài chính, tư vấn ERP, các giảng viên dạy Kế toán quản trị
   • Sinh viên năm cuối đại học có định hướng làm việc trong lĩnh vực kế toán, kế toán quản trị, quản lý tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, các công ty quản lý quỹ đầu tư, đầu tư tài chính.

   HỌC PHÍ CMA

   Mời bạn xem chi tiết ưu đãi học phí CMA cho từng kỳ tại FTMS Hà Nội và TP.HCM trong thông tin tại đây:

   FTMS Hà Nội: Liên hệ TVV Ms. Dung – 039 695 0137 (Call/SMS/Zalo/Viber)

   FTMS TP.HCM: Liên hệ TVV Ms. Hạnh – 098 581 8638 (Call/SMS/Zalo/Whatsapp)


   ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN TỪ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

   FTMS tự hào có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã giúp học viên vượt qua các kỳ thi chứng chỉ uy tín như CIMA, ACCA, CFA và ICAEW thành công. Do đó, chúng tôi được trang bị đầy đủ để giảng dạy các chương trình CMA. Giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia về môn học, những người có hiểu biết sâu sắc về các chủ đề mà họ giảng dạy. Kết quả là, bằng cách cung cấp trình độ chuyên môn một cách chuyên nghiệp, sinh viên của chúng tôi chắc chắn nhận được chất lượng giáo dục cao nhất.

   • Là hội viên CMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành khác như CIMA, ACCA
   • Có kiến thức chuyên môn cao, phong cách giảng dạy chuyên nghiệp
   • Có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các tổ chức chuyên môn hàng đầu
   • Có kỹ năng sư phạm tiêu chuẩn, có phương pháp giảng dạy đem lại kết quả đầu ra tối ưu nhất hiện nay
   • Có kỹ thuật và kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi CMA hiệu quả

   Thông tin giảng viên giảng dạy CMA tại FTMS Hà Nội & TP.HCM các bạn liên hệ trực tiếp với TVV để cập nhật thông tin mới nhất:

   FTMS Hà Nội: Liên hệ TVV Ms. Dung – 039 695 0137 (Call/SMS/Zalo/Viber)

   FTMS TP.HCM: Liên hệ TVV Ms. Hạnh – 098 581 8638 (Call/SMS/Zalo/Whatsapp)


   TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC KẾ TOÁN QUẢN TRỊ HOA KỲ (CMA) TẠI FTMS?

   ★ Phương pháp giảng dạy đa dạng, kết hợp giữa sự hướng dẫn tại lớp và nền tảng tự học trực tuyến hoàn hảo (sách online có thể in, hỗ trợ tương tác trực tuyến với Giảng Viên từ Mỹ, bài thi mẫu, video clips ôn tập, flashcard, passmap…) đảm bảo kết quả học và thi tốt nhất cho học viên
   ★ Giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm dạy luyện thi các chứng chỉ quốc tế chuyên nghiệp về tài chính kế toán tại Việt Nam. Giảng viên của chúng tôi là hội viên ACCA / CMA / CIMA hoặc có bằng cấp quốc tế chuyên ngành kết hợp với hỗ trợ từ diễn đàn sinh viên (học viên có thể tương tác trực tuyến với Giảng viên CMA tại Mỹ)
   ★ Tài liệu học chất lượng và miễn phí: Tài liệu học và luyện thi CMA miễn phí cho tất cả học viên FTMS được cung cấp bởi một trong những đơn vị luyện thi CMA hàng đầu thế giới (Becker) bao gồm Digital textbooks, Digital flashcards, Multiple choice questions, Essay questions, Lecture videos in English, Unlimited practice test & Simulated exams.
   ★ Giá trị tốt nhất cho học viên với chi phí tối ưu và nhiều hỗ trợ dành riêng cho học viên FTMS.

   ★ Học phí rất cạnh tranh và đã bao gồm thời gian ôn tập và hướng dẫn thi vào cuối mỗi học phần ngay trước kỳ thi.

    

   z5058491589996 6d1d5c27c4e984fbc4065bc1d04d1ccc

   Giáo trình

   CMA PART 1 0/1

   1 audio
   Online/Offline: CMA PART 1: Financial Planning, Performance and Analytics
   110 Giờ

   CMA PART 2 0/1

   1 audio
   Online/Offline: CMA PART 2: Strategic Financial Management
   102 Giờ

   Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

   ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

    error: Content is protected !!