Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay   Image Alt

   TÀI LIỆU HỌC TẬP

   TỔNG KHO TÀI LIỆU HỌC TẬP FTMS

   Nơi chia sẻ tài liệu học tập của cộng đồng Ftmser. Với số lượng và nội dung đa dạng, các bộ tài liệu sẽ bổ sung thêm thông tin hữu ích vào hành trang tri thức của mỗi học viên trên con đường chinh phục sự nghiệp.
   francesca tirico 9G9vxsMzi18 unsplash scaled

   BỘ TỪ ĐIỂN CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN

   Bộ từ điển Tiếng Anh chuyên ngành tài chính và kế toán là công cụ rất hữu ích cho học viên khi chinh phục các khóa học CFA, CMA hay ACCA. Không chỉ riêng tại FTMS, bộ từ điển được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng tài chính và kế toán.

   bo tu dien cfa

   CURRICULUM CFA LEVEL 1

   – Curriculum là sách chính thống do CFA Institute biên soạn ra, được viết một cách có hệ thống theo từng môn học, và là tài liệu chuẩn được tham chiếu cho đề thi.

   – Curriculum của viện CFA sẽ đi qua từng LOS (Learning Outcome Statements) một cách chi tiết, đầy đủ và rõ ràng. Ở phần cuối của hầu hết mỗi reading sẽ là những câu hỏi thực hành (EOC) giúp kiểm tra lại kiến thức được học. Những câu hỏi này sẽ nằm ở mục Practice Problems trong Curriculum.

   Curriculum 2023 1

   BỘ TỪ ĐIỂN ACCA F2/MA

   𝐊𝐞̂́ 𝐭𝐨𝐚́𝐧 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐭𝐫𝐢̣ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Người làm kế toán ngày nay không còn đơn thuần làm công việc “đo, đếm” mà còn đòi hỏi hoàn thiện kiến thức và kỹ năng về chuyên môn, quản lý doanh nghiệp và quản lý con người để trở thành người làm kế toán quản trị. Môn học MA/F2 (Kế toán quản trị) của chương trình ACCA giúp phát triển kiến thức và sự hiểu biết kế toán quản trị để hỗ trợ các nhà quản lý trong việc lập kế hoạch, kiểm soát, quản lý hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Vì thế, nếu bạn đang theo học ACCA nói chung và trong lĩnh vực tài chính kế toán nói riêng, việc bổ sung cho mình các kiến thức từ vựng chuyên ngành sẽ giúp cho bạn hiểu được nội dung môn học, dễ dàng áp dụng vào thực tế và diễn đạt ý tưởng của mình một cách trôi chảy và đúng trọng tâm hơn..
   FTMS tặng miễn phí trọn bộ từ điển ACCA MA/F2
   Cập nhật mỗi tuần 1 topic: Đừng quên boomark link tải để cập nhật liên lục trọn bộ từ điển bạn nhé!
   TAI TAI LIEU ACCA F2 900 × 900

   BỘ TỪ ĐIỂN ACCA F3/FA

   Trong ACCA, môn học F3/FA – Kế toán tài chính là một trong những môn học “nhập môn”, giúp học viên hiểu và nắm vững các nguyên lý, khái niệm căn bản liên quan đến kế toán tài chính và sử dụng thành thạo kỹ năng ghi chép kế toán bằng hệ thống bút toán kép bao gồm việc lập các báo cáo tài chính căn bản. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận những kiến thức liên quan đến môn học, FTMS Global gởi tặng bạn “Bộ từ điển 450 từ F3/FA” chuyên dụng dành cho ACCA do chính FTMS Global biên soạn. Những từ vựng trong cuốn từ điển mang đến cho bạn những lợi ích to lớn và thực tiễn nhất trong việc:
   Biết đến những thuộc tính định tính của thông tin tài chính
   Hình dung được ngữ cảnh và mục đích của công tác báo cáo tài chính
   Ghi chép nghiệp vụ và sự kiện kinh tế chi tiết và nhanh chóng hơn
   Soạn lập bảng cân đối số dư thử
    Soạn lập báo cáo tài chính cho các loại hình doanh nghiệp
   Soạn lập được báo cáo tài chính hợp nhất đơn giản
   Phân tích cơ bản báo cáo tài chính Còn chần chờ gì nữa mà không nhấn vào link và tải ngay cho bản thân “vũ khí” bí mật này ngay thôi nào
   TAI TAI LIEU ACCA F3 900 × 900

   ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

   Các bạn và học viên lưu ý điền cụ thể tên bộ tài liệu muốn nhận trong ô ghi chú và kiểm tra kĩ thông tin cá nhân để việc nhận tài liệu được đảm bảo.