Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   Image Alt

   HỖ TRỢ VISA

   VISA ANH QUỐC

   FTMS cung cấp chương trình hỗ trợ VISA anh quốc giúp học viên cũng như các đối tượng có nhu cầu nâng cao thêm cơ hội tiếp cận trực tiếp với hệ thống kiến thức và giáo dục quốc tế.
   visitor visa application concept scaled

   VISA LÀM VIỆC TẠI ANH

   Cơ hội tiếp cận công việc tại Anh Quốc với chương trình hỗ trợ từ FTMS. Visa giúp bạn thuận tiện hơn khi nhập cảnh và là cảnh cửa cho cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học hay đang tham gia khóa học tại Anh.

   eva darron oCdVtGFeDC0 unsplash

   VISA DU LỊCH TẠI ANH

   FTMS cung cấp chương trình hỗ trợ xin Visa du lịch tại Anh giúp mỗi chuyến đi của bạn thêm thuận tiện. Visa du lịch có thời hạn ngắn (6 tháng), có thể nhập cảnh nhiều lần và thời gian lưu trú tối đa là 180 ngày. Visa du lịch sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để tham quan, tận hưởng và trải nghiệm văn hóa ở nước Anh.

   francesca tirico 9G9vxsMzi18 unsplash

   VISA DU HỌC TẠI ANH

   Trung bình mỗi năm có hơn 400.000 du học sinh lựa chọn nước Anh làm điểm đến để mở mang kiến thức và tìm kiếm cơ hội với nền giáo dục chuẩn quốc tế. Với hệ thống trường học chuyên nghiệp và chất lượng giáo dục cao từ cơ sơ vật chất tới trình độ chuyên môn cao, lựa chọn du học Anh Quốc luôn được ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển học vấn và sự nghiệp của mỗi người.

   green chameleon s9CC2SKySJM unsplash

   BẠN CÓ NHU CẦU XIN VISA ANH QUỐC?

   Cánh cửa thành công, tương lai sự nghiệp nằm trong tay bạn. Để lại thông tin, nhân viên tư vấn của FTMS sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn vững bước trên con đường tương lai.

   ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ VISA

    error: Content is protected !!