/  [HỌC THỬ CMA] TECHNOLOGY-ENABLED FINANCE TRANSFORMATION: CHUYỂN ĐỔI TÀI CHÍNH DỰA TRÊN CÔNG NGHỆ
      • This event has passed.

hoc-thu-cma-ke-toan-quan-tri

👉Kinh nghiệm áp dụng công nghệ để ra quyết định chính xác và tăng lợi thế cạnh tranh👈

👉Đăng ký tham gia tại: https://ftmsglobal.edu.vn/hoc-thu-cma-online

🔍Trí tuệ nhân tạo (AI),

🔍Phân tích dữ liệu lớn (Big data)

🔍Tự động hóa quy trình (Robotic Process Automation – RPA)

🔍Blockchain

🔍Điện toán đám mây (Cloud computing)

🔍Vòng đời phát triển hệ thống (Systems development life cycle – SDLC)

🔍X-as-a-Services…

Đã có nhiều sự đổi mới lớn về công nghệ trong 50 năm trở lại đây, tuy nhiên mọi thứ đã thật sự thay đổi nhờ Big Data, công nghệ Blockchain, công nghệ tài chính… các công nghệ hỗ trợ nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và giám sát các hoạt động của ngành tài chính, kích hoạt cuộc cách mạng Fintech (công nghệ tài chính).

Vì vậy câu chuyện “Công nghệ tài chính” không còn là của riêng ai, với xu hướng chuyển đổi số hiện nay, áp dụng công nghệ vào tài chính đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành tài chính.
      👉Vậy thì Anh/chị đang “đứng” ở đâu trong xu hướng chuyển đổi này?

👉Anh/chị đã nắm được bao nhiêu công nghệ áp dụng vào ngành tài chính?

👉Áp dụng những công nghệ này vào ngành tài chính như thế nào?

👉Phải làm sao để áp dụng công nghệ vào tài chính để ra quyết định đúng đắn, cải thiện quy trình và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường?

🔰Không chỉ là kiến thức, buổi học thử CMA Part 1 với chủ đề “CHUYỂN ĐỔI TÀI CHÍNH DỰA TRÊN CÔNG NGHỆ” cung cấp cho anh/chị những kinh nghiệm thực tiễn, mang tính thời điểm để ứng dụng công nghệ trong ngành. Dưới sự dẫn dắt của cô “Trần Thanh Hương” với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số sẽ mang tới nhiều góc nhìn trên thị trường, đồng thời giúp anh/chị có thêm kinh nghiệm thực chiến để thay đổi quy trình tài chính và quản lý, nâng cao vị thế doanh nghiệp.

👉Cô Trần Thanh Hương (ACMA, CGMA)

🎯Cô Hương đã hoàn thành chương trình CIMA năm 2019, nhận danh hiệu Kế Toán Quản Trị Công Chứng Toàn Cầu, và trở thành hội viên của AICPA & CIMA từ năm 2020.

🎯Cô Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại một tập đoàn FMCG hàng đầu và một tập đoàn tiên phong về đổi mới công nghệ B2B trong lĩnh vực hạ tầng viễn thông.

🎯Chuyên môn chính của cô là các lĩnh vực như phân tích kinh doanh, kế toán quản trị, kế toán tài chính và kiểm soát. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Cô Hương đóng vai trò quan trọng trong các dự án chuyển đổi số trong lĩnh vực kế toán và quản trị tài chính tại các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong những năm gần đây, cô cũng tham gia thiết lập và triển khai các sáng kiến phát triển bền vững (ESG) của tập đoàn tại Việt Nam.

👉Xem chi tiết và đăng ký tham gia ngay: https://ftmsglobal.edu.vn/hoc-thu-cma-online

Thông tin khoá học

Ngày: 26 Tháng Sáu @ 6:30 chiều - 9:00 chiều