LỊCH KHAI GIẢNG CFA THÁNG 02/2024

• This event has passed.

LỊCH KHAI GIẢNG CFA THÁNG 02/2024

CFA – CHỨNG CHỈ PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HOA KỲ

𝐌𝐨̛̉ 𝐫𝐚 𝐜𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐦𝐮̛́𝐜 𝐥𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢̀𝐧 đ𝐨̂ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢

🌎CFA là một trong những chứng chỉ quốc tế uy tín được giới đầu tư, tài chính “săn đón”. Chứng chỉ này được xem là “tấm vé vàng” mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Vì vậy, không chỉ ở quốc tế mà ngay tại Việt Nam, chứng chỉ CFA đã và đang được nhiều người theo học hơn nhằm trau dồi chuyên môn nghiệp vụ của bản thân trong thời kỳ hội nhập.
      ❓Vậy tại sao chứng chỉ này lại “quyền lực” đến vậy? Hãy cùng FTMS tìm hiểu nhé!
      🎯C️FA là chứng chỉ được cấp bởi Hiệp hội CFA Hoa Kỳ – Hiệp hội quốc tế dành cho các nhà quản lý đầu tư chuyên nghiệp trên thế giới biên soạn. CFA được các nhà tuyển dụng như ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty chứng khoán đánh giá cao. Nhiều doanh nghiệp chọn CFA là một trong những bằng cấp nghề nghiệp cần phải có để thăng tiến lên vị trí quản lý.
      𝑲𝒉𝒐́𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝑪𝑭𝑨 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒐 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒂𝒊?
      ✅Nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực phân tích tài chính, đầu tư, chứng khoán, ngân hàng, quản lý quỹ đầu tư,…
      ✅Sinh viên năm 1 – 4 có định hướng làm việc trong lĩnh vực phân tích đầu tư tài chính;
      ✅Người trái ngành muốn gia nhập ngành Đầu tư – Tài chính.
      𝑵𝒐̣̂𝒊 𝒅𝒖𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒉𝒐̣𝒄 𝑪𝑭𝑨:
      Chương trình học CFA bao gồm 10 môn học xoay quanh 3 cấp độ như sau:
      🏆 CFA Level 1: Cấp độ kiến thức sẽ cung cấp một cách hệ thống những kiến thức và khái niệm trong lĩnh vực tài chính
      🏆 CFA Level 2: Cấp độ kỹ năng sẽ tập trung vào các nhóm công cụ và kỹ năng phân tích tài chính, xây dựng mô hình định giá, xác định các cơ hội, tính khả thi trong môi trường kinh doanh
      🏆 CFA Level 3: Cấp độ ứng dụng sẽ cung cấp kiến thức mang tính chiến lược trong doanh nghiệp, tập trung vào các kỹ năng ứng dụng vào quản lý danh mục đầu tư và lên kế hoạch hiệu quả.
      𝑳𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒌𝒉𝒊 𝒔𝒐̛̉ 𝒉𝒖̛̃𝒖 𝒄𝒉𝒖̛́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝑪𝑭𝑨
      ✨Cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia: CFA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, nếu bạn sở hữu chứng chỉ này bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới trong lĩnh vực Tài chính.
      ✨Cơ hội thăng tiến không giới hạn: Người theo học chứng chỉ CFA sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tài chính. Đây là cơ sở nền tảng giúp bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong công việc, tạo cơ hội để bạn được thăng tiến lên các vị trí cao hơn.
      ✨Tạo ưu thế & mức lương vượt trội: Chứng chỉ CFA như một tấm vé “Vàng” cho con đường sự nghiệp. Theo báo cáo của Viện CFA năm 2021, tỉ lệ việc làm cho sinh viên có chứng chỉ CFA là 89%. Tại Mỹ, mức lương trung bình của các chuyên gia tài chính có chứng chỉ CFA vào năm 2021 là khoảng 100.000 USD/năm.
      𝑽𝙖̣̂𝒚 𝒏𝙚̂𝒏 𝒉𝙤̣𝒄 𝑪𝙁𝑨 𝒐̛̉ đ𝙖̂𝒖
      FTMS là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang theo đuổi chứng chỉ CFA, bởi:
      🔹FTMS là đơn vị TIÊN PHONG đào tạo chương trình CFA tại Việt Nam.
      🔹Là đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên trong nước và giảng viên quốc tế đều là chuyên gia hàng đầu về đầu tư tài chính.
      🔹Trở thành học viên tại FTMS bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi CFA CharterHolder và các chuyên gia tài chính đã pass 3 Level CFA với thành tích xuất sắc
      🔹Được cung cấp giáo trình & lecture notes ĐỘC QUYỀN do giảng viên đúc kết và biên soạn.
      ———————————-
      🤩Nhằm chuẩn bị cho ký thi CFA trong năm 2024, FTMS cho khai giảng nhiều lớp CFA Level 1,2,3. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay FTMS để được tư vấn thông tin khóa học và lịch học cụ thể.
      💐Đặc biệt, khi đăng ký học trước ngày 31/12, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi học phí & phí thi CFA vô cùng hấp dẫn.
      👉Tìm hiểu thêm về ưu đãi: https://s.net.vn/i0YN
      👉Link đăng ký tư vấn & đăng ký học: https://ftmsglobal.edu.vn/khai-giang-cfa-hcm-2023
      ———————————-
      FTMS – ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ VỀ TÀI CHÍNH VÀ KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM