/  LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CHUYỂN ĐỔI BÁO CÁO TÀI CHÍNH TỪ VAS SANG IFRS THÁNG 6 TẠI FTMS HCM
      Loading Events
      • This event has passed.

📍 CẤU TRÚC BUỔI HỌC:
      – Học qua những case thực tiễn về chuyển đổi BCTC từ VAS sang IFRS tại các tập đoàn lớn, các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán, các công ty chưa niêm yết trên sàn chứng khoán nhưng có chi nhánh tại nước ngoài, các doanh nghiệp FDI,…
      – Học qua sự “Cầm tay chỉ việc” bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn về chuyển đổi VAS sang IFRS và qua sự tương tác trực tiếp với các học viên trong lớp.

📍 NỘI DUNG KHÓA HỌC:
      • Tổng quan về Hệ thống Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế IFRS
      • Khác biệt quan trọng giữa IFRS và VAS
      • Cấu trúc báo cáo tài chính theo VAS và IFRS
      • Lần đầu tiên áp dụng IFRS (IFRS 1)
      • Cách thức chuyển đổi các khoản mục quan trọng trên Bảng cân đối Kế toán
      • Cách thức chuyển đổi các khoản mục quan trọng trên Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh
      • Cách lập báo cáo tài chính theo IFRS
      • Thực hành chuyển đổi báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS

📍 GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC:
      MS. LE NGOC HAN (FCCA, VNCPA)

Cô Lê Ngọc Hân tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại đại học Ngoại thương. Cô cũng là Hội viên Hiệp hội kế toán công chứng Anh (ACCA) và hội viên Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA).

Cô Hân là giám đốc tài chính cho một tập đoàn giáo dục tại Việt Nam. Trước đó, cô có 11 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro tại một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Big4.

Đồng hành cùng FTMS từ năm 2016, với kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ môi trường làm việc chuyên nghiệp, cô Hân sẽ giúp các học viên nắm rõ các kiến thức nền tảng, chuẩn bị tốt cho kỳ thi cũng như vận dụng các kiến thức này vào thực tế.

📍 Khóa chuyển đổi BCTC từ VAS sang IFRS sẽ khai giảng vào tháng 07/2023 tại FTMS HCM và sẽ hết chỗ rất nhanh trước ngày khai giảng.
      Các bạn quan tâm vui lòng đăng ký sớm giữ chỗ cho mình tại: Link đăng ký

——————————————–
      FTMS – ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ VỀ TÀI CHÍNH VÀ KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
      ➤ Hotline tư vấn: Ms. Nga – 0982864741