Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Cô Đặng Kim Oanh, CFA

     /  Cô Đặng Kim Oanh, CFA
   Hoc vienGiang vien 6

   Cô Đặng Kim Oanh, CFA

   Giảng Viên

   Hoàn thành 3 Level CFA, Kiểm toán viên nội bộ Techcombank

   Giảng viên Đặng Kim Oanh đã chinh phục thành công 3 Level của chương trình CFA và 2 Level của chương trình FRM ngay trong lần thi đầu tiên.
   Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, hiện tại, cô đang nắm giữ chức vụ kiểm toán viên nội bộ tại Ngân hàng Techcombank – ngân hàng TMCP lớn nhất nhì trong nước. Trước đó, cô từng có kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí quan trọng trong bộ phận FSO Assurance tại EY Vietnam..
   Chuyên môn của cô bao gồm: Định giá tài sản tài chính (FX, government and corporation
   bonds, interest rate derivatives,…), đánh giá các giao dịch đầu tư chứng khoán nợ và giám sát rủi ro pháp lý, tín dụng, thị trường của danh mục đầu tư. Bên cạnh đó, cô còn tham gia vào quá trình giám sát các giao dịch bảo lãnh chứng khoán nợ và quản lý quỹ công cũng như các hoạt động quản lý tài sản – nợ.
   Bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực tài chính, cô Oanh còn nắm rất vững nghiệp vụ đào tạo. Với cách giảng dạy logic và cách tiếp cận hợp lý, các buổi học của cô Oanh được kết hợp giữa lý thuyết và các tình huống thực tế. Điều đó sẽ giúp sinh viên hiểu được sâu sắc về bản chất từng vấn đề. Cô Oanh còn thường xuyên chia sẻ các tips học và thi của riêng mình, để đảm bảo học viên đạt được kết quả thi tốt nhất.
   error: Content is protected !!