Cô Nguyễn Thị Hoàng Anh, CFA

Cô Nguyễn Thị Hoàng Anh, CFA

Giảng Viên

CFA, PhD, CFA, FRM

Cô Nguyễn Thị Hoàng Anh hiện là giảng viên Tài chính tại Đại học Ngoại thương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tài chính, cô Hoàng Anh sở hữu kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn về phân tích tài chính, kỹ thuật phân tích định lượng, quản trị anh mục đầu tư. Cô cũng là giảng viên các khóa học về Quản trị tài chính và Quản trị rủi ro tài chính cho các ngân hàng, doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Cô Hoàng Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Tiền tệ và Ngân hàng quốc tế tại trường Đại học Birmingham và Tiến sĩ Tài chính tại trường Đại học Exeter, Vương quốc Anh. Cô hiện là CFA Charterholder và FRM Charterholder. Cô đã hoàn thành 3 cấp độ của kỳ thi CFA và 2 cấp độ của kỳ thi FRM trong các lần thi đầu tiên