Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Cô Phạm Thị Thanh Hương, ACCA

     /  Cô Phạm Thị Thanh Hương, ACCA
   3

   Cô Phạm Thị Thanh Hương, ACCA

   Giảng Viên

   Cô Phạm Thị Thanh Hương đã hoàn thành chương trình ACCA vào tháng 10/2017 sau 15 tháng và là thành viên của CPA Việt Nam. Cô tốt nghiệp Đại học FPT chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp và hiện đang là ứng viên CFA cấp II.

   Hiện cô đang làm việc cho Marie Stopes International (MSI) – một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu có trụ sở tại Vương quốc Anh – với tư cách Kế toán Quỹ Hạn chế (Văn phòng Hỗ trợ Luân Đôn). Trước khi gia nhập MSI, chị đã từng làm việc cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam như FPT, Vin Group, VSTV và 5 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán tại PwC. Chuyên môn của cô bao gồm kế toán và kiểm toán tài chính, kế toán quản trị, cải tiến kiểm soát nội bộ, lập ngân sách và dự báo.

   Cô Hương có kinh nghiệm giảng dạy kế toán quản trị, kiểm toán và là chuyên gia tư vấn xây dựng và tái cấu trúc hệ thống kiểm soát nội bộ cho các công ty thuộc các lĩnh vực.

   Với kiến ​​thức vững vàng của mình, cô tin rằng sẽ giúp các bạn sinh viên không chỉ chuẩn bị tốt cho các kỳ thi mà còn có thêm kinh nghiệm thực tế về kinh doanh thực tế.

   error: Content is protected !!