Cô Chu Thị Ngọc Hạnh, ACCA

Hoc vienGiang vien

Cô Chu Thị Ngọc Hạnh, ACCA

Giám đốc Tài chính, Navigos Group, FCCA

Giảng viên Chu Thị Ngọc Hạnh tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán và Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đồng thời cũng là Hội viên kỳ cựu của ACCA và CPA Việt Nam.

Cô gia nhập Navigos Group từ năm 2008 sau 6 năm làm việc tại Ernst & Young, nơi chị quản lý cáckhách hàng quan trọng về lĩnh vực sản xuất và bất động sản. Tại Navigos Group, cô giữ vai trò Giám đốc Tài chính.

Cô phụ trách các báo cáo tài chính, báo cáo phân tích, tài chính doanh nghiệp,ngân sách, thuế, kiểm toán và cải tiến phần mềm kế toán. Chị có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính và 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ACCA với tỷ lệ pass rate luôn cao hơn tỷ lệ pass rate của ACCA toàn cầu.