Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Christopher Ronald Cain, ACCA

     /  Thầy Christopher Ronald Cain, ACCA
   Mr. Chirs ACCA

   Thầy Christopher Ronald Cain, ACCA

   Giảng Viên

   APM/P5 ACCA

   Thầy Christopher Ronald Cain – APM/P5 ACCA. BA (Hons) Kinh tế, ThS, PTLLS, MCMI, FGP. Nhà đào tạo được chứng nhận về NLP và Huấn luyện viên NLP được chứng nhận. Huấn luyện viên được cấp phép của Master Tony Buzan (MTBLI)

   Thầy Christopher Ronald Cain đã có hơn 35 năm kinh nghiệm và hiện đang chuyên về Chiến lược kinh doanh, Kế toán quản trị chiến lược, Hiệu suất Quản lý và Quản trị doanh nghiệp. Thầy cũng đã giảng dạy các học phần cho các chương trình MBA về Marketing và HRM.

   Thầy Christopher Ronald Cain chuyển đến Dubai vào tháng 2 năm 2015 để gia nhập Học viện PwC với tư cách là Giám đốc phụ trách trình độ chuyên môn trước khi Thầy bắt đầu làm việc tự do vào tháng 9 năm 2020. 

   Thầy có chuyên môn và kinh nghiệm đào tạo cho nhiều doanh nghiệp tại Anh, Malaysia, Singapore và khu vực Trung Đông. Đồng thời, trong khu vực Nhà nước và Tư nhân.

   Ngoài ra, Thầy còn là cố vấn cho Thạc sĩ Kế toán Ứng dụng của UOL. Thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo (Thầy đã viết giáo trình ACCA’s Business Management and Strategy Planning [BMSP] cho ACCA và triển khai đào tạo trực tuyến cho học viên CIMA đang theo học tại Châu Á -Thái Bình Dương và Ireland).

   Thầy Chris có niềm đam mê trong việc giúp các học viên thành công trong kì thi và phát triển năng lực cầu tiến trong sự nghiệp. Việc thực hành đào tạo cho cả hai khu vực: công vụ và tư nhân cho nhiều quốc gia trên thế giới đã giúp thầy có thêm tính linh động và thích ứng nhanh với yêu cầu đa dạng từ phía học viên. Thầy nhận ra rằng tính kiên nhẫn là yếu tố quan trọng khi giảng dạy học viên với bộ kĩ năng và phương pháp học tập khác nhau.

   error: Content is protected !!