Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Lê Hoài Ân, CFA

     /  Thầy Lê Hoài Ân, CFA
   1

   Thầy Lê Hoài Ân, CFA

   Giảng Viên

   CFA

   Thầy Lê Hoài Ân hiện là giảng viên của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và đang công tác với vai trò đồng sáng lập và giám đốc tài chính của Washup Holdings. Thầy là thành viên của Hiệp hội CFA toàn cầu từ năm 2015 và rất tích cực tham gia các hoạt động được tổ chức bởi Cộng đồng CFA Việt Nam.

   Thầy từng làm việc cho các công ty phân tích độc lập lớn trong và ngoài nước về việc phân tích và đánh giá các cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam và Châu Á. Kinh nghiệm làm việc phân tích độc lập giúp thầy có những góc nhìn đơn giản và riêng mình về cách đánh giá triển vọng các công ty.

   Thầy là tác giả và dịch giả của nhiều đầu sách về kinh tế và đầu tư được xuất bản ở Việt Nam trong những năm qua. Ngoài ra, thầy cũng là thành viên chủ chốt trong việc biên soạn các sách phân tích chứng khoán, tư vấn đầu tư và đạo đức nghề nghiệp cho UBCK và Hiệp hội chứng khoán Việt Nam. Cuối cùng, thầy còn xây dựng một blog tài chính đầu tư howvietnamchange.com để phân tích về các vấn đề kinh tế và cơ hội đầu tư ở thị trường chứng khoán Việt Nam.

   error: Content is protected !!