Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Lưu Quang Minh, CFA

     /  Thầy Lưu Quang Minh, CFA
   Hoc vienGiang vien 3

   Thầy Lưu Quang Minh, CFA

   Giảng Viên

   CFA Charterholder

   Thầy Lưu Quang Minh không chỉ có sở hữu thành tích vượt qua 3 kỳ thi CFA liên tiếp với kết quả cao và trở thành CFA Charterholder, thầy còn sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Tài chính của London Metropolitan University thông qua chương trình học bổng toàn phần. Đây là trường Đại học có lịch sử lâu đời trong ngành giáo dục, thành lập từ năm 1848. London Met được vinh danh trong danh sách các trường đại học hiện đại tốt nhất trên thế giới và được xếp hạng hạng 126 theo The Times University Guide 2020, hạng 111 theo The Guardian University Guide 2020.
   Hiện tại, thầy đang là Chuyên viên phân tích và tư vấn tài chính doanh nghiệp tạo Quỹ đầu tư chứng khoán An Bình. Công ty Cổ phần quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán An Bình (ABF) được thành lập từ năm 2006. Chứng khoán An Bình có sự hậu thuẫn từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank) và Công ty Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (nay là Tập đoàn Geleximco). Hiện nay ABF đang tư vấn và quản lý tài sản cho các Tập đoàn kinh tế, Ngân hàng trong nước với tổng giá trị các tài sản tham gia tư vấn quản lý lên đến hàng trăm triệu USD.
   Thầy Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm phân tích và tư vấn đầu tư tại ABF. Không những thế, thầy Minh còn tham gia tư vấn cho các khách hàng định chế Nhật Bản và Hàn Quốc trong hoạt động đầu tư cổ phiếu tại Việt Nam.
   error: Content is protected !!