Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Nguyễn Tuấn Cường, CFA

     /  Thầy Nguyễn Tuấn Cường, CFA
   Web Hoc vienGiang vien

   Thầy Nguyễn Tuấn Cường, CFA

   Giảng Viên

   CFA CHARTERHOLDER

   Thầy Cường đã tích lũy được những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực Tài chính, qua những dự án và kinh nghiệm thực tiễn trong việc đánh giá thẩm định và nghiên cứu năng lực tài chính của đối tác và các dự án,…
   Cùng với đó, bằng niềm đam mê giảng dạy, thầy chắc chắn sẽ truyền tải những bài giảng hấp dẫn và phương pháp học tập hiệu quả đến học viên Khóa học đào tạo CFA các cấp độ.
   Thầy Nguyễn Tuấn Cường còn tốt nghiệp loại Giỏi bằng Cử nhân Chương trình Tiên tiến, ĐH Kinh tế Quốc Dân và bằng Thạc sĩ tại Trường ĐH Leicester, chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng. Sau đó, thầy tiếp tục đã hoàn tất 3 cấp độ của chương trình CFA trong vòng 18 tháng (12/2014 – 06/2016).
   Không chỉ có nền tảng học vấn vững chắc, thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Hiện nay, Thầy đang là Chuyên viên cao cấp Bộ phận tư vấn chiến lược tại Techcombank.
   Bên cạnh đó, thầy sở hữu nhiều công trình nghiên cứu khoa học được NHNN Việt Nam (SBV) công nhận với chủ đề Tối ưu hóa hệ thống thông tin quản trị chiến lược của NHTM.
   error: Content is protected !!