Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Nguyễn Xuân Thành, CFA

     /  Thầy Nguyễn Xuân Thành, CFA
   1

   Thầy Nguyễn Xuân Thành, CFA

   Giảng Viên

   MBA, Msc, Passed CFA level II

   Thầy Nguyễn Xuân Thành đã hoàn thành Chương trình MBA tại Đại học Baylor ở Texas, Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2012. Trước đó, đã có bằng Thạc sĩ về Kỹ thuật Điện tại Đại học Oklahoma, Hoa Kỳ.

   Thầy Thành đã hoàn thành cả ba cấp độ của kỳ thi CFA ngay từ những lần thử đầu tiên và được trao học bổng từ Hiệp hội CFA Austin như một sự khích lệ cho các chuyên gia trẻ mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính và đầu tư.

   Trong 11 năm sống và làm việc tại Hoa Kỳ, thầy đã có được hai năm kinh nghiệm làm việc cho một quỹ đầu tư với trách nhiệm quản lý cổ phiếu trong lĩnh vực CNTT. Kỹ năng định giá và lựa chọn danh mục đầu tư của ông đã giúp nâng cao tổng giá trị của quỹ này ngay cả trong giai đoạn suy thoái 2008-2009. Ngoài ra, còn đảm nhận vị trí trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp bốn năm và chuyên đánh giá các kế hoạch kinh doanh triển khai các dự án mới. Hiện tại, thầy đang làm việc tại Khối Thị trường của Techcombank. Trước đó, thầy quản lý thanh khoản các quỹ ngoại tệ tại Vietinbank.

   Thầy đã có thể xây dựng và triển khai thành công các mô hình tài chính dự đoán xu hướng thị trường trong quá trình làm việc tại các ngân hàng, được đánh giá cao. Thầy rất nhiệt tình với việc minh họa các bài giảng trong chương trình học CFA của mình tại FTMS bằng các ví dụ thực tế và kinh nghiệm cá nhân để khiến chúng trở nên thú vị hơn và dễ hiểu hơn

   error: Content is protected !!