Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Phạm Tuấn Dương, CFA

     /  Thầy Phạm Tuấn Dương, CFA
   2

   Thầy Phạm Tuấn Dương, CFA

   Giảng Viên

   CFA

   Thầy Phạm Tuấn Dương tốt nghiệp trường Kinh doanh Haskayne, Đại học Calgary (Canada), chuyên ngành Tài chính Kế toán sau 06 năm học tập và làm việc tại Canada.

   Thầy Dương cũng đã vượt qua hai kỳ thi CFA đầu tiên trong những lần thử đầu tiên. Trở về Việt Nam năm 2015, thầy Dương đã đạt được các vị trí lớn tại một số tập đoàn như: Trưởng nhóm Quan hệ Nhà đầu tư tại Tổng Công ty Cổ phần Khoan & Dịch vụ Khoan Dầu khí Việt Nam; Chuyên viên Ngân hàng Đầu tư tại CTCP Chứng khoán MB; Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Đầu tư tại Yuanta Securities Việt Nam.

   Hiện nay, thầy đang giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Ngân hàng Đầu tư tại Shinhan Securities Việt Nam. Do có nhiều kiến ​​thức & kinh nghiệm trong ngành Ngân hàng Đầu tư tại Việt Nam, bao gồm việc tham gia vào nhiều thương vụ quan trọng như phát hành trái phiếu riêng lẻ, IPO, phát hành cổ phiếu riêng lẻ, v.v., các bài giảng của thầy là sự kết hợp giữa kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc thực tế. Điều đó cho phép học viên tận hưởng thời gian giảng bài của thầy, có thể kết nối kiến ​​thức CFA và thực tế cuộc sống, cũng như đạt được kết quả cao trong các kỳ thi CFA.

   error: Content is protected !!