Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Phan Hoài Nam, ACCA

     /  Thầy Phan Hoài Nam, ACCA
   z4901339917826 d5f7fc175864fc3ec15334f999c44909

   Thầy Phan Hoài Nam, ACCA

   Giảng Viên

   ACCA

   Thầy Phan Hoài Nam (FCCA,CPA, ADIT,LLM)

   Thầy Phan Hoài Nam là môt chuyên gia tư vấn thuế và luật có uy tín trên thị trường hiện nay.

   Là thành viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA), thầy Nam đã được vinh danh ACCA Advocate of the Year của ACCA Global. Thành tích bao gồm giải quốc gia (National Winner) và giải nhì khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC Runner-up Award), là minh chứng cho đóng góp xuất sắc của thầy trong sự phát triển của ACCA.

   Ngoài ra, thầy còn là thành viên của Hiệp hội Thuế Vương quốc Anh (CIOT), sở hữu Chứng chỉ cao cấp về Thuế Quốc tế (ADIT) từ CIOT.

   Với bằng Thạc sĩ Luật (LLM) của Đại học Panthéon-Assas (Đại học Paris 2, Pháp), thầy còn là Luật sư, là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM.

   Được Bộ Tài chính Việt Nam cấp nhiều chứng chỉ hành nghề, bao gồm: Kiểm toán viên (VACPA), Đại lý Thuế, và Đại lý Hải quan, thầy Nam tự hào có hơn một thập kỷ kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp trong vai trò Giám đốc Tư vấn thuế và luật của một Hãng Kiểm toán và Tư vấn Big 4, cũng như Giám đốc Tài chính, Thuế và Pháp lý của một doanh nghiệp sản xuất quốc tế.

   Không chỉ là chuyên gia, thầy Nam còn là người hướng dẫn xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn Thuế trong chương trình ACCA. Hiện nay, thầy là giảng viên chương trình Luật sư Hội nhập quốc tế tại Học viện Tư pháp – Bộ tư pháp, đồng thời thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn tại nhiều trường Đại học khác.

   error: Content is protected !!