Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay   a

   Thầy Phan Hoài Nam, ACCA

     /  Thầy Phan Hoài Nam, ACCA
   thay Nam

   Thầy Phan Hoài Nam, ACCA

   Giảng Viên

   ACCA

   Thầy Phan Hoài Nam là hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA). Thầy cũng là thành viên của Hiệp hội thuế Vương quốc Anh (CIOT) và đã được CIOT cấp Chứng chỉ cao cấp về Thuế Quốc tế (ADIT).
   Thầy đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Luật (LLM) do Đại học Panthéon-Assas (Đại học Paris 2, Pháp) cấp bằng. Ngoài ra, thầy cũng là một Luật sư, thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM.
   Thầy đã được Bộ Tài chính Việt Nam cấp các chứng chỉ hành nghề, bao gồm: chứng chỉ Kiểm toán viên (VACPA), chứng chỉ hành nghề Đại lý Thuế và chứng chỉ hành nghề Đại lý Hải quan.
   Thầy có kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực tư vấn thuế với vai trò là một Giám đốc Tư vấn thuế của một công ty tư vấn thuộc nhóm Big 4. Hiện nay thầy là Giám đốc Tài chính của một doanh nghiệp sản xuất thuộc một tập đoàn đa quốc gia của Singapore.
   Trong lĩnh vực giảng dạy, thầy tham gia giảng dạy nhiều khóa đào tạo nội bộ cũng như cho khách hàng của KPMG. Bên cạnh đó, thầy cũng đã có nhiều buổi giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn tại một số trường đại học, và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy môn Thuế của chương trình ACCA.