Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Phan Hoài Nam, ACCA

     /  Thầy Phan Hoài Nam, ACCA
   thay Nam

   Thầy Phan Hoài Nam, ACCA

   Giảng Viên

   ACCA

   Thầy Phan Hoài Nam là hội viên của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA). Vừa qua thầy vinh dự được ACCA trao giải “ACCA Vietnam Advocate of the Year 2022” vì những đóng góp của thầy cho sự phát triển của ACCA tại Việt Nam.

   Thầy cũng là thành viên của Hiệp hội thuế Vương quốc Anh (CIOT) và đã được CIOT cấp Chứng chỉ cao cấp về Thuế Quốc tế (ADIT).

   Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ Luật (LLM) do Đại học Panthéon-Assas (Đại học Paris 2, Pháp) cấp bằng. Ngoài ra, thầy cũng là một Luật sư, thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM.

   Thầy đã được Bộ Tài chính Việt Nam cấp các chứng chỉ hành nghề, bao gồm: chứng chỉ Kiểm toán viên (VACPA), chứng chỉ hành nghề Đại lý Thuế và chứng chỉ hành nghề Đại lý Hải quan.

   Thầy có kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực tư vấn thuế với vai trò là một Giám đốc Tư vấn thuế của một Hãng Kiểm toán và Tư vấn Big 4. Hiện nay thầy là Giám đốc Tài chính của một doanh nghiệp sản xuất thuộc một tập đoàn đa quốc gia, phụ trách các mảng tài chính, kế toán, thuế và pháp chế của tập đoàn tại Việt Nam.

   Trong lĩnh vực giảng dạy, thầy có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy môn Thuế của chương trình ACCA. Bên cạnh đó, thầy cũng đã có nhiều buổi giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn tại một số Đại học và Học viện

   error: Content is protected !!