Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Trần Quang Phong, CFA

     /  Thầy Trần Quang Phong, CFA
   2

   Thầy Trần Quang Phong, CFA

   Giảng Viên

   CFA

   Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, thầy Trần Quang Phong đã hoàn thành chương trình CFA và hiện đang là giảng viên CFA tại FTMS Hà Nội. Bên cạnh những thành tích đạt được, thầy Phong hiện là Giám đốc Trung tâm Thẩm định và Định giá TSBĐ (MBAMC, công ty thành viên của Ngân hàng Quân đội). Ngân hàng MB Bank.

   MBAMC có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong hoạt động thẩm định bất động sản, cũng như nghiệp vụ thẩm định gắn liền với định hướng phòng ngừa rủi ro phát sinh từ tài sản đảm bảo. Trên cương vị Giám đốc Chi nhánh, thầy Phong có trách nhiệm chỉ đạo, tổ chức và điều hành hoạt động cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản đảm bảo hiệu quả kế hoạch theo chiến lược kinh doanh của Công ty.

   Ngoài ra, thầy còn chủ trì hoặc tham gia trực tiếp, gián tiếp, đóng góp ý kiến ​​về các dự án, quy trình, tài liệu liên quan đến các hoạt động khác của MBAMC.

   Trước đó, thầy Phong đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại MB Bank với vai trò Chuyên viên thẩm định và quản lý tài khoản khách hàng lớn – Khối Thẩm định, Giám đốc Sở Giao dịch, Phó Giám đốc Chi nhánh MB Bank. Thầy Phong đã thẩm định nhiều dự án tài trợ lớn của MB Bank, quản lý các khách hàng lớn của hệ thống. Với chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế phong phú, thầy Phong chắc chắn sẽ là người hướng dẫn và cố vấn vững chắc cho các học viên CFA.

   error: Content is protected !!