Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   Thầy Văn Nhật Huy, CMA

     /  Thầy Văn Nhật Huy, CMA
   Web Hoc vienGiang vien

   Thầy Văn Nhật Huy, CMA

   Giảng Viên

   Thầy Văn Nhật Huy hiện là giám đốc tài chính tại EQuest Education Group. Thầy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các lĩnh vực kiểm toán, quản trị tài chính, kế toán tài chính và kế toán quản trị cho các công ty lớn và tập đoàn đa quốc gia như Grant Thornton, AAA và Manulife.

   Thầy đã trải qua các vị trí quan trọng ở nhiều phần hành như kiểm toán viên cao cấp, giám đốc kiểm toán nội bộ, giám đốc kế hoạch, kiểm soát viên tài chính và giám đốc tài chính. Đặc biệt, thầy có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống quản trị tài chính cho các công ty bắt đầu khởi nghiệp cũng như các công ty đa quốc gia.

   Thầy cũng từng là hội viên của Hiệp hội Kế toán quản trị công chứng Anh CIMA (ACMA) và có chức danh CGMA, gia nhập vào số ít nhà quản trị tài chính có chứng chỉ quốc tế này ở Việt Nam.

   Với chương trình CMA, thầy Huy mong muốn truyền đạt cho học viên những kinh nghiệm trong việc học và thi, cũng như những kinh nghiệm trong việc áp dụng các kiến thức mang tiêu chuẩn quốc tế vào thực tế quản trị và điều hành doanh nghiệp, giúp học viên có nền tảng vững vàng cho sự phát triển sự nghiệp cá nhân trong tương lai.

   error: Content is protected !!