Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Sự kiện   /  FTMSGlobal và 1C Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
   ftms-ky-ket-hop-tac-1c-vietnam-ava

   FTMSGlobal và 1C Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

   9h30 ngày 11/6/2024, FTMSGlobal và 1C Việt Nam đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với những nội dung quan trọng hướng tới sự đồng hành và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Tham gia buổi lễ, về phía FTMSGlobal có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Director of FTMS Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Thu Thúy – Biz Development Manager và đại diện quản lý bộ phận Marketing, Sales. Về phía 1C Việt Nam, có sự xuất hiện của Ông Alexander Evchenko – CEO, Ông Nguyễn Đạt Bách – Partnership Development Manager cùng các thành viên khác.

    

   Trong buổi thảo luận, 1C Việt Nam đánh giá cao về hoạt động đào tạo tiên phong hơn 30 năm của FTMS tại Việt Nam và là đối tác tin cậy của nhiều Hiệp hội Kế toán – kiểm toán – tài chính Quốc tế. Nhận thấy những định hướng chung trong tương lai cho nhân sự trong ngành kế toán – tài chính, FTMS Global và 1C Việt Nam đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 bên.

   ftms-ky-ket-hop-tac-1c-vietnam

   FTMS Global là đơn vị tiên phong đào tạo các chứng chỉ quốc tế trong ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính tại Việt Nam, đến nay đã có hơn 35 năm phát triển. FTMS là thương hiệu hàng đầu với các chương trình tiêu biểu như ACCA, FIA, CFA, CIMA, CMA, ICAEW. Chúng tôi là đối tác đào tạo chính thức của các hiệp hội nghề nghiệp uy tín trên thế giới như IMA, ACCA, CFA, ICAEW.
   Bên cạnh đó, FTMSGlobal luôn chú trọng nâng cao đội ngũ nhân sự Kế toán và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho các công ty đa quốc gia (Heineken, Unilever, Pepsico, Honda, Crystal,…) và các tập đoàn nhà nước như Viettel, VNPT, Kiểm Toán Nhà Nước, Mobile phone, Vietnam airlines… Với những chương trình được may đo riêng cho Doanh nghiệp. Hiện nay chúng tôi đang có văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM với trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ đào tạo, hỗ trợ học viên một cách chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi tự hào thực hiện sứ mệnh trở thành một thương hiệu đào tạo hàng đầu trong việc phát triển chuyên môn nghiệp vụ kế toán – kiểm toán – tài chính, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Việt Nam.

   1C Việt Nam là doanh nghiệp trực thuộc 1C Company – công ty công nghệ đến từ Đông Âu chuyên về cung cấp các giải pháp hỗ trợ quản trị doanh nghiệp đã xuất hiện tại hơn 95 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2016, 1C Company nói chung cũng như 1C Việt Nam nói riêng đã mang phần mềm công nghệ quản trị doanh nghiệp dẫn đầu thế giới đến với thị trường trong nước, giúp doanh nghiệp có được lợi thế cạnh tranh và gia tăng hiệu quả hoạt động của mình.

   Một số sản phẩm nổi bật của 1C Việt Nam có thể kể đến như: Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp sản xuất, Giải pháp văn phòng số cho doanh nghiệp, Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, Phần mềm quản trị tài chính kế toán, Phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ,…

    

   Trong buổi lễ ký kết, hai bên đã có những thảo luận chuyên sâu để cùng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, định hướng hoạt động, các cơ hội hợp tác. Dựa trên nền tảng về sản phẩm dịch vụ, đối tượng khách hàng, FTMS Global và 1C Việt Nam đã thống nhất hợp tác trên nhiều mặt, nhằm tối ưu hóa nguồn lực hai bên để cùng phát triển. Trong buổi thảo luận, hai bên thống nhất sẽ tổ chức các sự kiện chung, song hành trong các hoạt động tại trường đại học, các chương trình hỗ trợ đào tạo cho doanh nghiệp và tham gia vào nhiều dự án nhằm nâng cao năng lực cho nhân sự Kế toán – Tài chính.

   Tin rằng, Biên bản ghi nhớ hợp tác hôm nay sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho chặng đường hợp tác phía trước, mở ra những bước tiến vững chắc và đem đến nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng.

   Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết giữa FTMSGlobal và 1C Việt Nam.

   09 01 02 07 10 03 08 ftms-ky-ket-hop-tac-1c-vietnam-2

   Bình luận

   error: Content is protected !!