Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Sự kiện   /  Chương trình “Gặp mặt đầu xuân” – Cuộc hội ngộ đầy chân thành của FTMS với 13 CLB tại Hà Nội
   dsc 0277 scaled

   Chương trình “Gặp mặt đầu xuân” – Cuộc hội ngộ đầy chân thành của FTMS với 13 CLB tại Hà Nội

   Tối ngày 15/3 vừa qua, trong không gian ấm cúng, gần gũi, FTMS đã có buổi “Gặp mặt đầu xuân” với sự góp mặt của 13 đại diện câu lạc bộ học thuật trong lĩnh vực Kế – Kiểm – Tài chính – Kinh tế trên địa bàn Hà Nội. Buổi tiệc đã diễn ra với tinh thần kết nối và xây dựng, cũng nhờ dịp này FTMS đã có thời gian thấu hiểu hơn những mong muốn của các bạn sinh viên, nhờ đó chúng tôi luôn vinh dự mang tới những giá trị tri thức thực tiễn và mang đến những cơ hội tuyệt vời cho tương lai rộng mở của các bạn.

   Bước sang năm 2024, FTMS đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với tên gọi “Gặp mặt đầu xuân” tại Hà Nội. Đây là một chương trình thường niên, là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa đội ngũ FTMS cùng các bạn sinh viên, buổi tiệc gần gũi này sẽ là cơ hội tuyệt vời để kết nối và tăng tính xây dựng – phát triển giữa 2 bên. 

   Cũng trong buổi tiệc, các bạn sinh viên đã có dịp chia sẻ về mục tiêu, mong muốn và định hướng của CLB trong năm 2024, đây cũng chính là tiền đề để FTMS lấy làm cơ sở xây dựng kế hoạch phát triển và đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất.

   gap mat dau xuan ftms

   Không gian gần gũi, ấm cúng của buổi “Gặp mặt đầu xuân”

   Tại buổi “Gặp mặt đầu xuân”, về phía FTMS đã có sự hiện diện của quản lý chi nhánh Hà Nội, đại diện những bộ phận cốt cán trong chi nhánh này:
   1. Chị Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc FTMS Hà Nội.
   2. Chị Trần Kim Dung, trưởng bộ phận Kinh doanh.
   3. Chị Phạm Thị Hoàng Hải Yến, trưởng bộ phận Marketing.
   Cùng với các thành viên khác trong bộ phận kinh doanh và marketing của FTMS Hà Nội.

   dsc 9354

   Chị Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc FTMS Hà Nội

   Về phía các CLB, hơn 30 bạn sinh viên trong ban chủ nhiệm đến từ 13 CLB học thuật chuyên ngành Kế – Kiểm – Tài chính – Kinh tế – Kinh doanh trực thuộc các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây cũng là những CLB thân thiết, có sự gắn bó lâu dài với FTMS Hà Nội. Sang năm 2024, các bạn vẫn luôn là những đối tác tuyệt vời nhất, là cầu nối giữa FTMS Hà Nội và các bạn sinh viên.
   1. CLB Kiểm toán viên tương lai t.FAC, NEU
   2. CLB Nhà Kinh Tế Trẻ YEC, NEU
   3. CLB Chứng khoán sinh viên SSC, NEU
   4. CLB kế toán kiểm toán viên tương lai CFAA, FTU
   5. CLB Chứng khoán SIC – FTU
   6. CLB Nhà Ngân Hàng Tương Lai – FBN, FTU
   7. CLB Kế toán Kiểm toán Học Viện Ngân Hàng AAC, BA
   8. CLB Chứng khoán HVNH – SEC, BA
   9. CLB Kỹ Năng Kinh Doanh BSC, AOF
   10. CLB Kế toán Kiểm toán A&A, AOF
   11. CLB Chứng khoán trẻ YSC, AOF
   12. CLB Kế toán kiểm toán AAS, VNU
   13.CLB Tài Chính Kế toán FASIS, VNU

   clb min

   Phát biểu khai mạc buổi tiệc, chị Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc FTMS Hà Nội đã gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên, các bạn trong CLB đã đồng hành cùng FTMS trong thời gian qua. Các bạn chính là những cánh tay phải đắc lực, là cầu nối quan trọng của FTMS đến với đông đảo các bạn sinh viên khác đang theo đuổi sự nghiệp Kế – Kiểm – Tài chính. Bên cạnh đó, FTMS cũng đã có những chia sẻ về định hướng trong thời gian tới với nhiều chương trình, sự kiện tiến gần hơn với các bạn sinh viên, luôn là người bạn đáng tin cậy, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kế – Kiểm – Tài chính, đồng hành cùng các bạn trong nhiều hoạt động, nâng cao chuyên môn và chinh phục tri thức.

   Không chỉ có vậy, trong năm 2024 FTMS mong muốn sẽ tìm ra gương mặt Đại sứ cho thương hiệu là các bạn sinh viên năng động, nhiệt huyết, có thể cùng FTMS truyền cảm hứng học tập và theo đuổi sự nghiệp mạnh mẽ cho các bạn sinh viên khác.

   dsc 9654

   Chị Nguyễn Phương Thảo, Giám đốc FTMS Hà Nội đã chia sẻ về những kế hoạch hoạt động sắp tới

   Thay cho lời tri ân sâu sắc, FTMS đã chính thức công bố chương trình Tri ân CLB 2024 với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn là thành viên của các CLB đối tác của FTMS. FTMS hy vọng đây sẽ là món quà thiết thực, là động lực để các bạn quyết tâm chinh phục các chứng chỉ hành nghề quốc tế danh giá, bổ sung hành trang vững chắc cho sự nghiệp sắp tới. Các chương trình đào tạo của FTMS như ACCA, CFA, CMA, CertIFR hay DipIFR không chỉ mang lại kiến thức chuyên môn vô cùng cần thiết trong ngành Kế – Kiểm – Tài chính, mà còn giúp các bạn sớm tiếp cận với những kinh nghiệm thực tế trong công việc, được chia sẻ từ chính các giảng viên của FTMS, những người đã và đang công tác tại các vị trí quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn.

   Thông tin chi tiết về chương trình Tri ân CLB, chính sách ưu đãi đặc biệt này đã được FTMS gửi tới ban chủ nhiệm các CLB, hy vọng sẽ được lan tỏa rộng rãi tới các thành viên CLB nói riêng và các bạn sinh viên khác nói chung. FTMS luôn mong muốn được chào đón các bạn tại các lớp học của FTMS.

   dsc 9902

   Anh Lê Xuân Trường, đại diện FTMS chia sẻ về chương trình “Tri ân CLB”, như một món quà cảm ơn tới sự đồng hành nhiệt tình của các CLB trong thời gian qua

   Buổi tiệc “Gặp mặt đầu xuân” tiếp tục diễn ra với phần giới thiệu và giao lưu của các CLB. Đều là những nhân tố nằm trong ban chủ nhiệm, là “đầu tàu”, lãnh đạo các CLB nên đây là cơ hội để các bạn sinh viên làm quen, kết nối. Từ đây, có thể có những sự hợp tác, những dự án mới được ra đời với nguồn nhân lực mạnh mẽ kết hợp giữa các CLB. Qua đây, FTMS cũng đã được trò chuyện thân mật hơn với các bạn, hiểu được những mong muốn, những nỗi băn khoăn và cả những khát vọng của các bạn, các CLB, vì vậy sẽ đầu tư, phát triển các chương trình, sự kiện phù hợp, đồng hành cùng các bạn nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

   Không khí của buổi tiệc luôn đầm ấm, cởi mở vì FTMS và các bạn đều không ngại chia sẻ, trò chuyện cũng như trao đổi rất nhiều nội dung về những chương trình, dự án sắp tới. Để tăng thêm sự gắn kết, FTMS cũng đã cùng các bạn chơi những trò chơi nhỏ, tạo nên bầu không khí vui vẻ và những tiếng cười rộn ràng. Những chàng trai đến từ các CLB còn thể hiện giọng ca ngọt ngào của mình, góp vui cho chương trình khiến tất cả mọi người đều đắm chìm trong cảm xúc.

   dsc 0277

   Bức ảnh kỷ niệm, kết thúc buổi “Gặp mặt đầu xuân 2024” với rất nhiều điều hứa hẹn ở phía trước

   Kết thúc chương trình, FTMS cũng đã gửi tặng tới tất cả các bạn tham gia một phần quà lưu niệm, cảm ơn sự góp mặt, tham gia nhiệt tình của các bạn, hy vọng rằng chúng ta sẽ luôn hợp tác song hành cùng phát triển trong thời gian tới. FTMS mong rằng những thông điệp ý nghĩa đã được truyền tải tới các CLB và FTMS sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của các bạn. FTMS cũng sẽ cố gắng để mang lại cho các bạn nhiều giá trị thiết thực hơn nữa. Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình, hoạt động tiếp theo!

   Bình luận

   error: Content is protected !!