Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Tin tức   /  FTMS có buổi trao đổi với đại diện IMA – Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ
   ftms-ima-ke-toan-quan-tri

   FTMS có buổi trao đổi với đại diện IMA – Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ

   Sáng ngày 12/4, FTMS đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với đại diện IMA, Bà Tricia Jao – Partnership Relations Manager. Tham dự buổi làm việc còn có sự có mặt của Bà Trần Thị Đức – BOD Advisor; Bà Nguyễn Phương Thảo – FTMS Hà Nội Director; Bà Nguyễn Thị Thu Thúy – Biz Development Manager.

   Chia sẻ với FTMS, Bà Tricia Jao đánh giá rằng Việt Nam là thị trường lớn thứ 2 tại khu vực Đông Nam Á của IMA, với rất nhiều tiềm năng phát triển. Hơn nữa, đại diện của IMA nhấn mạnh rằng CMA là một chứng chỉ mang tính thực tiễn, ứng dụng cao, rất phù hợp với nguồn lực nhân sự ngành Tài chính Kế toán tại Việt Nam trong tìm kiếm chương trình học nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc. Điều này là vô cùng cần thiết trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, các doanh nghiệp với nhu cầu tối ưu hóa hoạt động quản trị và tài chính ngày càng cao, dẫn đến nguồn nhân lực ngành phải đáp ứng được đủ kiến thức và kĩ năng. 

   Với tư cách là đối tác Silver Course Provider của IMA, FTMS đã tổ chức nhiều khóa học thuộc chứng chỉ CMA nhằm thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng nhân sự Kế toán quản trị tại Việt Nam. Mỗi năm, FTMS thu hút hàng ngàn học viên tham gia các lớp học CMA với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành Tài chính Kế toán, các giảng viên tại FTMS đều giữ những vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp và 100% sở hữu các chứng chỉ chuẩn quốc tế. 

   Đánh giá cao chất lượng đào tạo của FTMS, bà Tricia Jao hy vọng IMA sẽ tiếp tục được đồng hành cùng FTMS trong việc mở rộng danh tiếng và nâng cao giá trị của chứng chỉ CMA. Trong tương lai gần, FTMS và IMA hứa hẹn sẽ hợp tác cùng nhau tổ chức các buổi hội thảo, talkshow chia sẻ về chuyên môn Kế toán quản trị cũng như tính ứng dụng thực tiễn trong giải quyết những vấn đề của Kế toán quản trị trong doanh nghiệp. Cùng với đó, FTMS sẽ đồng hành với IMA để tiếp tục có những ưu đãi về phí thi, phí tài khoản, phí membership, tài liệu dành cho học viên và rất nhiều những hỗ trợ khác.

   FTMS xin chân thành cảm ơn Đại diện IMA đã có buổi ghé thăm văn phòng, trao đổi và làm việc, hy vọng với sự hợp tác của hai bên, chúng tôi sẽ sớm mang tới những kế hoạch mới để đạt được những lợi ích thiết thực cho nhân sự Kế toán Quản trị tại Việt Nam!

   Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

   ftms-ima-ke-toan-quan-tri dsc 4236 dsc 4204 dsc 4209 dsc 4004 dsc 4105 dsc 4074 dsc 4014 dsc 4114 z5341582316821 51823c13ef7f05ce5f43a91516c0a5b3 z5341582317013 af62701bf93c8735aaee1ef951251670 dsc 4257

   Bình luận

   error: Content is protected !!