Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Học bổng   /  Những chủ nhân xuất sắc của học bổng Future ACCA Leaders 2024 tại FTMS đã chính thức lộ diện
   hoc-bong-acca

   Những chủ nhân xuất sắc của học bổng Future ACCA Leaders 2024 tại FTMS đã chính thức lộ diện

   Trải qua 3 vòng thi cạnh tranh căng thẳng, những chủ nhân chính thức của các suất học bổng Future ACCA Leaders 2024 giá trị đã chính thức lộ diện.

   Với mong muốn đem đến động lực và cơ hội học ACCA cho đông đảo các bạn sinh viên đam mê, có định hướng theo đuổi ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, FTMS tổ chức học bổng Future ACCA Leaders Scholarship 2024 với học bổng lớn nhất lên tới 80%, trị giá 117.000.000 đồng.

   Chương trình học bổng đã thu hút được hơn 150 bạn sinh viên quan tâm và đăng ký tham gia ứng tuyển. Các bạn hầu hết đều là những sinh viên năm 2, năm 3, thậm chí có cả các bạn sinh viên năm nhất. Những gương mặt ứng viên tiềm năng đã thể hiện hết sức mình, bày tỏ sự quyết tâm cao độ cùng nỗ lực, kế hoạch cụ thể để chinh phục ACCA và theo đuổi sự nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính của mình trong tương lai.

   Sau vòng 1, ban tổ chức đã chọn ra 50 bạn tiếp tục tiến vào vòng 2: ACCA Mini test. Tại đây, các bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra trắc nghiệm về kiến thức chuyên ngành cơ bản và tư duy logic của mình. Những câu hỏi đều đã được các giảng viên, chuyên gia của FTMS biên soạn, được lấy ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi của FTMS. Tuy không phải là một bài test mang tính học thuật cao, nhưng qua đây, FTMS đã phần nào đánh giá được năng lực chuyên môn, tư duy của các bạn để ghi nhận sự cố gắng rèn luyện của từng ứng viên.

   Vòng 2 đã kết thúc với việc chọn ra top 30 chung cuộc. Top 30 tiếp tục tiến đến vòng cuối cùng với phần phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng của FTMS. Đội ngũ FTMS không khỏi ngạc nhiên khi các bạn sinh viên tuy chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đã thể hiện vô cùng xuất sắc trong buổi phỏng vấn. Chia sẻ của các bạn về ACCA, về ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính cho thấy các bạn là những người đã tìm hiểu kỹ lưỡng, có định hướng rõ ràng và có kế hoạch theo đuổi mục tiêu của mình. Những tố chất đó là điều mà FTMS mong muốn tìm kiếm ở các bạn.

   Và cuối cùng, kết quả chung cuộc với phần học bổng lớn nhất, trị giá 117.000.000đ đã thuộc về bạn Lê Phương Huyền, sinh viên năm 3, trường Đại học Ngoại Thương. FTMS cũng đã trao tận tay những phần quà tới các bạn thí sinh xuất sắc nhất của Future ACCA Leaders Scholarship 2024. Tuy đều là những “newbie” trong hành trình chinh phục ACCA nhưng các bạn đều đã có cho mình một tâm thế tự tin, có sự chuẩn bị, tìm hiểu kỹ lưỡng để bắt đầu ngay với những môn học ACCA đầu tiên tại FTMS. Những bạn đã giành được học bổng đều là những gương mặt sáng giá, có trình độ tiếng Anh rất tốt, cùng nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng và tư duy nhạy bén.

   Học bổng ACCA được trao đã giúp các bạn quyết tâm hơn với lựa chọn học ACCA và tiếp tục nâng cao năng lực bản thân hơn nữa để phát triển trong sự nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính! FTMS rất vui được chào đón các bạn tới với lớp học ACCA và chúc các bạn có những trải nghiệm học thú vị, đón nhận được nhiều giá trị quý báu.

   FTMS hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các bạn sinh viên trong nhiều chương trình ý nghĩa khác, lan tỏa giá trị tích cực của tri thức, sự đầu tư cho hành trang tương lai của mình đến với tất cả các bạn.

   06 05 07 01 02 03 04 09 10

   Bình luận

   error: Content is protected !!