Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  Vì sao bạn nên học ACCA ngay từ khi còn là sinh viên?
   ACCA

   Vì sao bạn nên học ACCA ngay từ khi còn là sinh viên?

   𝟏. 𝐋𝐨̛̣𝐢 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 

   Khi bạn đang là sinh viên, thời gian rảnh của bạn sẽ nhiều hơn so với khi đã đi làm rất nhiều, điều đó giúp cho việc ôn thi các môn được diễn ra liên tục và tiết kiệm được khối lượng thời gian lớn do không có sự gián đoạn hay áp lực bởi Deadline công việc. 

   Hãy thử tưởng tượng những ngày đi làm chạy deadline mệt nhoài tới 7-8h tối, liệu bạn còn đủ sức và đủ quyết tâm để bật laptop và lật từng trang sách để tiếp tục cày cuốc ACCA? Ít nhất hãy đảm bảo kỹ năng quản lý thời gian của mình thật tốt để tránh bị chìm nghỉm giữa công việc và học tập nhé. 

   𝟐. 𝐁𝐨̂̉ 𝐬𝐮𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐜𝐮̉𝐧𝐠 𝐜𝐨̂́ 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 

   Thông thường tại đại học, kiến thức vẫn còn thiên nhiều về học thuật và tương đối khó, đòi hỏi mức độ hiểu sâu nhất định về ngành, vì thế các bạn sinh viên Kế-Kiểm nếu đã được học các môn khởi đầu như F2, F3 ACCA thì sẽ bắt nhịp được với các môn chuyên ngành năm 3, năm 4 rất tốt. 

   Không chỉ vậy, các môn học trong ACCA mang lại phần kiến thức trọng tâm và ý nghĩa thực tiễn rất lớn, giúp bạn hiểu các môn chuyên ngành nhanh nhất và góp phần giảm bớt gánh nặng thi cử, cải thiện điểm GPA trên lớp. 

   𝟑. 𝐒𝐚̆̃𝐧 𝐬𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐤𝐡𝐢 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 

   Có thể nói chứng chỉ ACCA như một tấm vé hạng thương gia cho chuyến bay tới tại những môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Rất nhiều tập đoàn, công ty nước ngoài chấp nhận sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc tuy nhiên đã có chứng chỉ ACCA hoặc đã theo học một số môn trong chương trình. Tuy nhiên, mỗi năm có hàng ngàn CV nộp vào các công ty lớn như BIG 4 hay các công ty đa quốc gia và ACCA chính là yếu tố giúp CV của bạn tỏa sáng và trở nên khác biệt. 

   Bởi vì ACCA chính là một bằng chứng để chứng minh năng lực của bạn: 

   + Bản thân chứng chỉ ACCA khi học yêu cầu người học cần khả năng tiếng Anh khá tốt, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành 

   + Kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế khi học các môn của ACCA cũng được đánh giá vô cùng cao khi thực hành làm việc 

   + Xã hội ngày càng phát triển, tấm bằng đại học, cao đẳng mới chỉ dừng lại là điều kiện cần nhưng chưa đủ để bạn trở nên nổi bật. Bởi vậy, bên cạnh kỹ năng mềm, chứng chỉ và các bằng cấp quốc tế đang ngày càng được ưa chuộng và chứng chỉ ACCA danh giá là một trong số đó. 

   Là một sinh viên năng động và có tầm nhìn, tại sao bạn không lên kế hoạch ngay hôm nay để có đủ hành trang bước vào những môi trường làm việc quốc tế đáng mơ ước nhưng lại có sự cạnh tranh vô cùng gắt gao? 

    

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!