Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  6 trang thông tin quốc tế mọi người học ACCA nên theo dõi 
   ACCA

   6 trang thông tin quốc tế mọi người học ACCA nên theo dõi 

   Internet là môi trường hoàn hảo cho bất kỳ chuyên gia tài chính hoặc kế toán nào muốn mở rộng hiểu biết hoặc cập nhật kiến thức mới. Dưới đây là 6 blog theo FTMS tổng hợp. Hy vọng danh sách này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình làm việc. 

   1. Accounting Today 

   Đây là một trong những blog kế toán phổ biến với những nội dung xoay quanh những lời khuyên hữu ích về ngành, ý kiến của chuyên gia và tin tức nóng hổi thường xuyên được cập nhật, chắc chắn sẽ là trang web tuyệt vời cho những ai làm việc trong lĩnh vực kế toán, khai thuế và kiểm toán tài chính. Blog cũng có một số các chủ đề về công nghệ thịnh hành trong lĩnh vực kế toán. 

   Accounting Today còn tập trung vào các mối quan tâm chính trong ngành thông qua các phương tiện khác như webinars và các bài báo cáo. Bạn có thể nhận thông tin cập nhật thường xuyên bằng cách đăng ký và tham gia cộng Accounting Today. 

   Tham khảo thêm: Accounting Today Homepage | Accounting Today 

   2. AICPA Insights 

   AICPA Insights được điều hành bởi Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ – một trong những tổ chức chuyên nghiệp lớn nhất về CPA. 

   AICPA Insights đăng tải các bài đăng của nhân viên AICPA, các nhà lãnh đạo ngành và các chuyên gia kế toán như Barry Melancon, Susan Allen và Ami Beer. 

   Blog được tổ chức chặt chẽ và bao gồm hầu hết các danh mục kế toán, bao gồm Kế toán và Báo cáo tài chính, CPA (Kỳ thi, Phát triển nghề nghiệp, Quản lý thực hành doanh nghiệp và Tiếp thị), An ninh mạng, Hiểu biết về tài chính, Thuế và Công nghệ. 

   Mặc dù đây là blog chính thức của AICPA, nhưng nội dung của nó không bị giới hạn đối với các thành viên AICPA, vì vậy bạn có thể xem bất cứ lúc nào. 

   Tham khảo thêm: AICPA Insights 

   3. Learnsignal 

   Learnsignal thường xuyên đăng tải và cập nhật để đảm bảo bạn có nội dung mới, hòa cùng xu hướng mới của ngành kế toán, về nghề nghiệp và các kỳ thi nghề nghiệp. 

   Bạn cũng có thể nghe trên podcast của Learnsignal – nơi giải quyết các vấn đề khác nhau xoay quanh việc học tập và sự nghiệp của bạn. 

   Tham khảo thêm: learnsignal blog 

   4. Accounting WEB 

   Accounting WEB là một blog hữu ích khác dành cho dân kế toán. Bởi nó sở hữu nguồn tài liệu tuyệt vời và một cộng đồng vững chắc, lớn mạnh. 

   Các chuyên gia kế toán và các nhà lãnh đạo trong ngành cung cấp những hiểu biết sâu sắc và ý tưởng của họ thông qua các phần trên blog này. Blog cũng đăng tải các tin tức liên quan giúp bạn cập nhật về các sự kiện trong nghề. 

   Nội dung của blog chủ yếu tập trung vào báo cáo tài chính, kế toán thuế và công nghệ. Accounting WEB bao gồm các khái niệm mới trong ngành, và được mệnh danh là “vùng đất kế toán” mà các kế toán viên dày dạn kinh nghiệm thường xuyên truy cập để tìm hiểu các xu hướng mới. 

   Tham khảo thêm: Accounting Business Management and Tax News | AccountingWEB>> 

   5. The Accounting Onion 

   The Accounting Onion – một cái tên vô cunfgt hú vị với dân Kế – Kiểm. Accounting Onion được thành lập và quản lý bởi chuyên gia kế toán và chuyên gia Tom Selling, với cách tiếp cận hoàn toàn khác khi thảo luận về các chủ đề kế toán. 

   The Accounting Onion lấy ý tưởng là “bóc từng lớp các vấn đề báo cáo tài chính”! 

   Blog tập trung vào các xu hướng trong kiểm toán, phân tích và báo cáo tài chính, đồng thời cung cấp đào tạo về CPE. Tom đưa các thông tin và chủ đề theo cách hoàn toàn mới bằng cách sử dụng kinh nghiệm của bản thân với tư cách là một nhà lãnh đạo trong ngành và một nhà văn dày dạn kinh nghiệm. 

   Đây cũng có một kho sách được phân loại tốt chứa các bài đọc hay mà dân kế toán không thể bỏ lỡ. 

   6. Accounting Coach 

   Accounting Coach hướng đến nhu cầu của kế toán ở mọi cấp độ. Accounting Coach ra đời vào năm 2003 và phát triển vững mạnh đến nay. 

   Accounting Coach bao gồm các chủ đề kế toán nói chung và các chủ đề về kế toán tài chính và kế toán quản lý… Bên cạnh đó, website này còn cung cấp các bài kiểm tra, các phiên hỏi đáp và giải thích cho các nhà kế toán trẻ. 

   Các bài đăng, thắc mắc, bài kiểm tra, thông tin chi tiết và tin tức đều do tác giả của Harold Averkamp, một nhà tư vấn và hướng dẫn kế toán. 

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!