Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  Thầy Dilshad Jiffry là giảng viên môn SBL (ACCA) kỳ tháng 06/2023
   ACCA

   Thầy Dilshad Jiffry là giảng viên môn SBL (ACCA) kỳ tháng 06/2023

   Với 18 năm kinh nghiệm giảng dạy CIMA, ACCA, CIM, ICAEW… thầy Dilshad Jiffry sẽ giúp các học viên ACCA chinh phục môn SBL dễ dàng hơn.

   Sau nhiều năm đào tạo ACCA, FTMS Việt Nam nhận thấy rằng việc đào tạo các môn P cấp độ chiến lược chuyên nghiệp bằng các giảng viên nước ngoài đem lại hiệu quả rất lớn cho học viên bởi đây là cấp độ mà học viên cần tư duy và kiến thức bao quát rộng, nên sự chia sẻ từ những kinh nghiệm thực tế sâu sắc mà các giảng viên nước ngoài đã đúc kết được sau nhiều năm giảng dạy tại nhiều quốc gia là vô cùng hữu ích.

   Chính vì vậy, trong kỳ khai giảng vào tháng 06/2023 tới đây, thầy Dilshad Jiffry sẽ là giảng viên môn SBL ACCA tại FTMS Việt Nam.

   Dilshad Jiffry

   Thầy Dilshad Jiffry đã có trên 18 năm kinh nghiệm giảng dạy CIMA, ACCA, CIM, ICAEW, CPA và ABE và là giảng viên khách mời của các trường đại học nhiều nước trên thế giới như Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Indian, Maldives,…

   Không chỉ vậy, thầy Dilshad Jiffry còn có hơn 20 năm làm việc tại những công ty blue-chip hàng đầu thế giới và từng làm cố vấn của Sri Lanka Institute of Development Administration.

   Các học viên của FTMS khi được học và trao đổi với giảng viên nước ngoài trong các môn P đều chia sẻ rằng cách thức truyền đạt của các thầy cô nước ngoài mới lạ, khác biệt nhưng rất logic và cô đọng, dễ nắm bắt, được tiếp xúc với tư duy và nhiều nguồn kiến thức thú vị, hữu ích. Các giảng viên nước ngoài cũng luôn sẵn sàng chia sẻ và luôn quan tâm tới học viên, nhiệt tình giải đáp thắc mắc và băn khoăn cho học viên.

   Các bạn quan tâm tới khóa học ACCA khai giảng vào tháng 06/2023 có thể tham gia đăng ký tư vấn ngay tại đây: https://ftmsglobal.edu.vn/khai-giang-acca-2023/

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!