Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  Bắt kịp xu hướng kế kiểm, bạn có đang đúng hướng?
   Các CEO cần phải giám sát và xem xét các con số quan trọng liên quan đến việc kinh doanh kể cả khi đã có một giám đốc tài chính chuyên trách.

   Bắt kịp xu hướng kế kiểm, bạn có đang đúng hướng?

   image 38

   Gần 125 ngàn cử nhân thất nghiệp đầu năm 2018 – tương lai nào dành cho bạn? 

   Theo khảo sát sàn giao dịch việc làm Hà Nội, ngành kế toán – kiểm toán có số lượng tìm việc đông nhất (chiếm 16,9%), tại tp. Hồ Chí Minh con số này lên tới 30%. Tuy nhiên, cầu vượt quá cung nên tỷ lệ chọi trong ngành tương đương với 1:90, cao hơn rất nhiều so với tỷ lệ chọi thi đại học. Như vậy, cứ 90 người thì có đến 89 người thất bại trong việc ứng tuyển vào ngành này.  

   Mơ ước có một công việc ổn định với mức lương cao hơn từ 10 – 15% so với các ngành khác, liệu bạn có đang ảo tưởng? 

   Việt nam đang chuyển mình – Liệu bạn có đang “chuyển mình”? 

   Việt Nam đã và đang có những bước đi tích cực để hội nhập với thế giới. Cụ thể, Bộ Tài chính đã định hướng thay đổi chuẩn mực kế toán VAS sang IFRS. Dự kiến đến năm 2020, sẽ lựa chọn và tuyên bố áp dụng khoảng 20 IFRS đơn giản và đến năm 2025 sẽ áp dụng toàn bộ IFRS tại Việt Nam.  

   Các công ty kiểm toán Big4, hay những doanh nghiệp lớn cũng đang rục rịch tổ chức các buổi đào tạo để trang bị thêm cho nhân viên những kiến thức về IFRS để bắt kịp với xu thế. 

   Trong khi đó, hầu hết các trường đại học CHƯA ĐƯA KIẾN THỨC của IFRS vào trong chương trình giảng dạy.  

   Vậy bạn cần làm gì để KHÔNG LẠC HẬU với thế giới cũng như KHÔNG LÉP VẾ đối với các ứng viên tiềm năng khác. 

   ACCA – một khoản “đầu tư có lời” cho tương lai của bạn 

   Hiện tại, ACCA là một trong số ít các chứng chỉ quốc tế về kế toán, kiểm toán, tài chính áp dụng chuẩn mực kế toán IFRS vào khuôn khổ giảng dạy.  

   ACCA không những cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kế toán, kiểm toán, tài chính mà còn giúp học viên có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về những case study trong thực tế. 

   Chưa đến 2 năm cho một hành trình ACCA, bạn sẽ ở một đẳng cấp khác về chuyên môn – một bước tạo đà hoàn hảo để bước tới cánh cửa BIG4 hay các vị trí cao trong ngành kế toán, kiểm toán, tài chính. 

   Thời gian không dành sự ưu tiên cho riêng bạn, hành động NGAY LÚC NÀY hay TRÌ HOÃN VÔ THỜI HẠN, quyết định là ở bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một hành trình đầy vinh quang, còn chần chừ gì nữa? đợt ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG và SÂU NHẤT 2018 sắp khép lại. Hãy nhanh tay nắm bắt cho mình cơ hội vươn ra biển lớn cùng ACCA trước ngày 31/12/2018.  

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!