Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  Bật Mí Con Đường Tắt Đến Với Big4 Danh Giá – KPMG
   KPMG

   Bật Mí Con Đường Tắt Đến Với Big4 Danh Giá – KPMG

   KPMG là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất thế giới và là một trong Big4 ngành kiểm toán. Hàng năm, KPMG có những “Chương trình tuyển dụng nhân viên chính thức” và “Chương trình tuyển thực tập sinh” thu hút hàng ngàn ứng viên tham gia trên khắp cả nước với những vòng “thi” đầy cam go. Bạn muốn là một trong số ít những người trúng tuyển vào KPMG? FTMS sẽ bật mí cho bạn con đường tắt đến với Big4 – KPMG. 

   image 42

   Hành trình ứng tuyển vào KPMG 

   Tại Việt Nam, KPMG là một trong những công ty danh tiếng nổi bật nhờ tính chuyên nghiệp trong: văn hóa tổ chức, môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến, tính đa dạng… Cơ hội có được một vị trí về kiểm toán trong KPMG có lẽ là “niềm mơ ước” với nhiều bạn trẻ có hoài bão và khát khao chinh phục một sự nghiệp thành công. Để trở thành nhân viên chính thức của KPMG bạn phải vượt qua 4 vòng thi vô củng cam go và đầy thử thách. Dưới đây là thông tin chi tiết giúp bạn nhận diện rõ hơn hành trình đến với KPMG: 

   Vòng 1: Hồ Sơ (Online Application) 

   Mốt số câu hỏi sẽ được đặt ra cho bạn về kinh nghiệm làm việc, học tập, lý do ứng tuyển… Bạn chỉ có thể nộp đơn vào 1 địa điểm ứng tuyển. Sau khi nộp đơn bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công từ hệ thống. Phần mềm hệ thống sẽ quét CV hàng tuần, bạn nộp đơn càng sớm thì cơ hội của bạn vào vòng tiếp theo cũng cao hơn. 

   Kết quả học tập là một yếu tố quan trọng, nhưng không phải tất cả. Nhiều tiêu chí khác trong CV cũng sẽ được xem xét như các khóa học bạn từng tham gia, những hoạt động ngoại khóa hay câu lạc bộ bạn từng hoạt động khi còn là sinh viên, khả năng lãnh đạo hay cả thư giới thiệu … 

   Vòng 2: Kiểm tra (Abilities assessments) 

   Trong vòng một tuần kể từ ngày bạn nộp đơn online, bạn sẽ được mời hoàn thành bài kiểm tra đánh giá tại văn phòng KPMG, chia làm 2 phần: Bài kiểm tra kiến thức (kỹ năng tư duy, logic, chuyên ngành…) và bài kiểm tra tiếng Anh. Bài kiểm tra kiến thức sẽ giúp KPMG đánh giá thông tin chi tiết về khả năng của bạn, cách bạn làm việc tốt nhất và những gì bạn đánh giá cao trên con đường sự nghiệp của mình. Tiếp theo bạn sẽ hoàn thành tiếp bài kiểm tra tiếng Anh ngắn. Tổng thời gian cho hai phần thi này khoảng 1 giờ. 

   Vòng 3: Phỏng vấn với HR (KPMG Career Launchpad) 

   Sau khi bạn hoàn thành các bài kiểm tra, bạn sẽ được mời quay lại văn phòng KPMG để tham gia Phỏng vấn với HR của KPMG bao gồm một hoạt động nhóm khá thú vị, nơi bạn sẽ làm việc cùng nhau để giải quyết vấn đề kinh doanh và trình bày các giải pháp của bạn với KPMG. Đại diện KPMG  sẽ hỏi bạn những câu hỏi xung quanh sở thích nghề nghiệp, thời gian ở trường đại học, các hoạt động ngoại khóa và bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào bạn có thể có. Vòng phỏng vấn này sẽ kéo dài trong khoảng 45 phút để KPMG có cơ hội tìm hiểu thêm về bạn. 

   image 41

   Bạn sẽ trải qua các vòng thi đầy thú vị (Nguồn: KPMG)[/caption] 

   Vòng 4: Phỏng vấn với Partner 

   Sau khi hoàn thành 3 vòng thi, bạn sẽ được mời tham gia vòng phỏng vấn cuối cùng với các Partners của KPMG  để hiểu rõ hơn vềcá nhân và định hướng nghề nghiệp. Thời gian cho vòng thi ngày từ 20 – 30 phút. 

   Kết thúc 4 vòng “thi” cam go, bạn sẽ nhận được offer từ KPMG và trở thành nhân viên chính thức. 

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!