Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  [Mới Nhất] FTMS Cập Nhật Lịch Thi Và Lệ Phí ACCA Kỳ Tháng 03 Năm 2023
   FTMS

   [Mới Nhất] FTMS Cập Nhật Lịch Thi Và Lệ Phí ACCA Kỳ Tháng 03 Năm 2023

   Kỳ tháng 3/2023, ACCA quy định 2 mức đóng lệ phí thi là Đóng chuẩn (Standard Entry) và Đóng trễ (Late Entry). So với các kỳ trước đây, ACCA đã bỏ mốc Đóng sớm (Early Standard). FTMS khuyến khích học viên nên nộp vào kỳ hạn Đóng sớm và Đóng chuẩn.

   Kỳ thi ACCA đầu tiên trong năm 2023 chuẩn bị đến ngay sau Tết, hãy theo dõi FTMS để cập nhật những thông tin mới nhất về lịch thi và lệ phí thi ACCA vào tháng 3 năm 2023 nhé!

   1. Lịch thi ACCA kỳ tháng 3 năm 2023 mới nhất

   Lich thi ACCA

   2. Lệ phí kỳ thi ACCA tháng 3 năm 2023

   2

   2.1. Kỳ hạn đóng lệ phí thi

   Kỳ tháng 3/2023, ACCA quy định 2 mức đóng lệ phí thi là Đóng chuẩn (Standard Entry) và Đóng trễ (Late Entry). So với các kỳ trước đây, ACCA đã bỏ mốc Đóng sớm (Early Standard).FTMS khuyến khích học viên nên nộp vào kỳ hạn Đóng sớm và Đóng chuẩn. Nếu vào kỳ hạn Đóng trễ, bạn sẽ phải trả lệ phí cao tới 2,25 lần so với kỳ hạn Đóng chuẩn.

   Lưu ý:

   1. Bạn phải thanh toán hết các khoản nợ trong tài khoản (phí thường niên 2022, phí miễn môn…) cùng với việc đóng phí thi.
   2. FTMS sẽ không đảm bảo hỗ trợ được các bạn đúng deadline đăng ký thi nếu các bạn liên hệ FTMS sau 23/01/2023 (đối với hv đã có tài khoản ACCA) do thời gian process dự kiến 1 tuần làm việc. Trong trường hợp đó FTMS sẽ hướng dẫn bạn tự thanh toán bằng thẻ visa/master.
   3. Số lượng máy tính thi cho các môn PM/F5, FR/F7, AA/F8, FM/F9,  có giới hạn nên bạn cần đăng ký thi càng sớm càng tốt để tránh bị lỡ kỳ thi 03/2023.

   Với các bạn chưa có tài khoản ACCA, cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

   1. Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
   2. Căn cước công dân (song ngữ) hoặc passport.
   3. Bảng điểm (song ngữ) có dấu và chữ ký của Nhà trường.
   4. Giấy chứng nhận sinh viên (song ngữ) hoặc bằng tốt nghiệp (song ngữ).
   5. Tất cả đều gửi dưới dạng file pdf (gửi ảnh ở định dạng jpg) tới email : tramduong@ftmsglobal.edu.vn

   Lưu ý:  Đối với giấy xác nhận sinh viên FTMS thường khuyên các bạn sử dụng mẫu “Đơn xác nhận cho sinh viên” theo mẫu của ACCA như trong file đính kèm để có thể xử lý hồ sơ nhanh hơn.

   Tuy nhiên, có một số trường cũng có form riêng nên sẽ không đồng ý cấp theo mẫu ACCA (các mẫu của trường thường bên Tiếng Việt mình đọc hiểu nhưng dịch sang Tiếng Anh lại chưa rõ nghĩa theo yêu cầu của ACCA).

   FTMS hỗ trợ nhận hồ sơ mở tài khoản đến hết ngày 16/01/2023.

   Lệ phí mở tài khoản ACCA: 1.200.000 VNĐ. Hiện tại, FTMS đang có mức phí ưu đãi mở tài khoản 680.000 VNĐ đối với các bạn sinh viên và người đi làm dưới 5 năm( tùy thuộc vào thời gian đăng ký mở tài khoản, do số lượng ưu đãi có hạn).

   Bạn cần hỗ trợ gì thêm, vui lòng liên hệ Admin support – 0988 645 518( Ngọc Trâm).

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!