Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  FA/F3 Chìa khóa để chinh phục thành công ACCA
   ACCA

   FA/F3 Chìa khóa để chinh phục thành công ACCA

   FA/F3: Kế toán tài chính là một trong những môn học cơ bản trong giáo trình khóa học ACCA tại FTMS. Nếu nắm vững kiến thức cơ bản được cung cấp trong khóa học này, bạn sẽ cảm thấy rất tự tin khi học các môn ở cấp độ cao hơn trong ACCA như FR/F7: Lập báo cáo tài chính. FTMS sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bản chất môn học cũng như những ứng dụng của nó vào thực tiễn doanh nghiệp nhé. 

   Bạn biết những gì về môn FA/F3 – Kế toán tài chính? 

   Kế toán tài chính là một nghiệp vụ không thể tách rời trong bộ phận kế toán của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đều cần số liệu từ kế toán tài chính để kiểm soát và đưa ra những sự điều chỉnh hợp lý về tình hình tài chính của mình. Đó là lý do vì sao môn FA/F3: Kế toán tài chính lại trở thành một trong 3 môn học nền tảng của khóa học ACCA tại FTMS.. 

   Môn học này sẽ trang bị cho bạn nhưng kiến thức cơ bản nhất về tầm quan trọng của các dữ liệu tài chính, cách ghi chép, hạch toán bút toán tài chính. Ngoài ra bạn còn được bổ sung các kỹ năng đọc hiểu, phân tích báo cáo tài chính cũng như cách xây dựng báo cáo tài chính chuẩn nhất. 

   Đừng lo nếu hiểu biết về lĩnh vực tài chính của bạn thấp, thậm chí là con số 0. Môn FA/F3 nằm trong khóa học ACCA do FTMS cung cấp phù hợp với những cả với những người chưa có kinh nghiệm vì bạn sẽ được tiếp cận với nguồn kiến thức căn bản nhất. Nắm chắc kiến thức của môn FA/F3 là bạn đã bước một bước gần hơn tới mong muốn chinh phục tấm chứng chỉ kế toán công chứng Anh. 

   Vai trò của FA/F3 trong quá trình học ACCA tại FTMS  

   Sở dĩ nói FA/F3 là chìa khóa để chinh phục khóa học ACCA tại FTMS là do kiến thức được hệ thống trong FA/F3 có liên kết rất chặt chẽ với những môn học khác của ACCA, điển hình như môn FR/F7: Lập báo cáo tài chính và F9: Quản trị tài chính. Ngoài ra các kiến thức chuyên môn về tài chính cũng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn để có thể học tốt các môn về quản trị kinh doanh và kiểm toán. 

   Một khi cái gốc kiến thức về mảng tài chính của bạn đã vững vàng thì việc tiếp cận các mảng kiến thức khác sẽ đơn giản đi rất nhiều, nó sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn và vận dụng các kiến thức đó hiệu quả hơn. Điều đó sẽ giúp bạn hứng thú học hơn và điểm số vì thế cũng cao hơn nhiều đấy. 

   Ngoài ra môn học FA/F3 nằm trong khóa học ACCA của FTMS được giảng dạy bởi các thầy cô là hội viên của ACCA và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và kinh nghiệm giảng dạy. Các thầy sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách gần gũi và dễ hiểu nhất. 

   Ứng dụng của FA/F3 trong thực tiễn doanh nghiệp 

   Môn học FA/F3 không chỉ giúp bạn hoàn thành khóa học ACCA tốt hơn đâu mà những kiến thức bạn học hỏi được còn có thể ứng dụng rất linh hoạt vào thực tiễn doanh nghiệp. Vậy những ứng dụng cụ thể này là gì? Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. 

   • Kế toán tài chính là cơ sở để các nhà quản lý đưa ra các quyết định điều chỉnh về mảng tài chính và chiến lược kinh doanh. 
   • Giúp nhà quản lý quản trị tình hình tài chính của công ty một cách hiệu quả nhất. 
   • Những rủi ro có thể được phát hiện sớm thông qua báo cáo tài chính 
   • Kế toán tài chính sẽ cung cấp các bằng chứng trong trường hợp xảy ra các tranh chấp thương mại 

   Những kiến thức cơ sở về kế toán tài chính sẽ giúp bạn cảm thấy vững chắc hơn khi học hỏi những nghiệp vụ tài chính cao cấp hơn trong công việc. Chính vì những lợi ích của của kế toán tài chính mà những nhân viên hay nhà quản lý khi có kiến thức về lĩnh vực này đều có cơ hội thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp. 

   Môn FA/F3: Kế toán tài chính nằm trong khóa học ACCA của FTMS thật sự là một trải nghiệm rất hữu ích dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm cơ hội cho mình trong ngành kế toán / tài chính. Không chỉ môn FA/F3 mà toàn bộ khóa học ACCA tại FTMS đều được xây dựng với tiêu chí bám sát thực tiễn để học viên có thể vận dụng tối đa kiến thức vào thực tế. FTMS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các khóa học kế toán / kiểm toán / Tài chính sẽ là điểm đến đáng tin cậy trên con đường trau dồi học vấn của bạn. 

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!