Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  Những lợi ích không thể bỏ qua khi theo đuổi chứng chỉ CMA
   CMA

   Những lợi ích không thể bỏ qua khi theo đuổi chứng chỉ CMA

   Vậy tại sao bạn phải theo đuổi chứng chỉ CMA? Trong bài viết này, FTMS Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích không thể bỏ qua khi theo đuổi chứng chỉ CMA. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

   Chứng chỉ mang tầm quốc tế

   Con số về ứng cử viên, những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán quản trị không chỉ dừng lại ở Hoa Kỳ mà còn lan rộng và đang rất thịnh hành, phổ biến tại những quốc gia đang phát triển ngày nay. Tỷ lệ những ứng cử viên quốc tế ở Trung Quốc và Ấn Độ là 53%, những ứng cử viên đến từ Trung Đông như Ả Rập Saudi, Jordan, UAE lên tới con số 40%.

   Điều này chứng tỏ một điều rằng những nước phát triển trên thế giới cũng đang ngày càng đón nhập xu thế kinh tế mạnh mẽ nên số lượng nhân lực về kế toán luôn được ưu thế nhiều hơn

   Chứng chỉ CMA được mệnh danh là “tấm thẻ vàng” trong làng kế toán quản trị. Trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp, chứng chỉ CMA vô cùng nổi tiếng và có hàng ngàn người ngày đêm đang cố gắng trau dồi để theo đuổi nó. Không phải tự dưng mà người ta lại gọi nó là chứng chỉ vàng, tất cả đều có những lý do đằng sau câu nói đó.

   Sở hữu chứng chỉ CMA, đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ cơ hội, danh hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kế toàn quản trị thế giới. Hơn nữa khi sở hữu CMA bạn sẽ được hàng loạt những doanh nghiệp chào đón và tín nhiệm, một phần vì đây là chứng chỉ xác nhận khả năng chuyên môn trình độ cao về kế toán quản trị và quản trị tài chính.

   CMA là chứng chỉ chuyên nghiệp dùng để đo lường quản lý tài chính và kế toán quản trị. CMA sẽ là những bước đệm lớn dành cho những cá nhân muốn theo đuổi để trở thành CEO, CFO hay những chuyên gia về kế toán quản trị khác như kế toán trưởng.

   CMA

   ️Mức lương ngày càng cao

   Khi học chứng chỉ CMA, ngoài mong muốn được nâng cao trình độ, bạn còn có được những công việc tốt với tiền lương hậu hĩnh.

   Khi trở thành những chuyên gia sở hữu tấm bằng CMA bạn đừng quá lo lắng về mức lương nhận được! Bởi so với mức lương trung bình của những công việc hay những tâm bằng khác, CMA luôn được đánh giá cao hơn trong cùng một lĩnh vực.

   Trau dồi thêm kiến thức mới khi theo đuổi CMA

   Khi theo đuổi chứng chỉ CMA, học viên CMA sẽ được học tập và trau đổi thêm kiến thức và kỹ năng tuyệt vời về tài chính, kế toán mà ít chứng chỉ nào có thể đáp ứng được. Có rất nhiều những doanh nhân thành đạt sau khi hoàn thành chứng chỉ CMA đã có những bước tiến vượt bậc trở thành những nhà hoạch định tài chính kế toán hàng đầu cấp quốc gia và thậm chí là trên cả thế giới.

   Những kiến thức chuyên ngành liên quan đến kế toán tài chính sẽ giúp cho những học viên CMA vận dụng hay áp dụng vào thực tiễn một cách dễ dàng và hiệu quả. Bên cạnh đó, trở thành hội viên CMA mang đến cho bạn cơ hội được kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm với hàng loạt chuyên gia kế toán quản trị tài ba trên toàn thế giới của IMA.

   Việc này sẽ giúp cho bạn nắm bắt được những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và nâng cao thu nhập bản thân hay được làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!