Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  Mức lương của CFA Charter Holder có khiến bạn tò mò
   CFA

   Mức lương của CFA Charter Holder có khiến bạn tò mò

   image 24

   ► Các chuyên gia tư vấn tài chính là Charter Holder có thu nhập cao hơn khoảng 24% so với những người sở hữu những loại chứng chỉ khác. (Theo nghiên cứu được thực hiện bởi InvestmentNews và công ty tư vấn Moss Adams) 

   Các nhà tuyển dụng cũng thừa nhận chứng chỉ CFA sẽ giúp bạn được tăng lương hoặc có việc làm tốt, đặc biệt là nếu người tuyển dụng cũng là Charter Holder. 

   Theo khảo sát của SalaryExpert, tại Việt Nam, một CFA Charterholder (1-3 năm kinh nghiệm) kiếm được mức lương trung bình là 312.033.506 VNĐ/năm. Mặt khác, một CFA Charterholder (hơn 8 năm kinh nghiệm) có mức lương trung bình là 548.872.790 VNĐ/năm. Như vậy, mức lương cơ bản trung bình của CFA Charterholder là 436.276.626 VNĐ/năm. Tiền thưởng trung bình rơi vào khoảng 18.279.991 VNĐ. Ước tính mức lương dựa trên dữ liệu khảo sát được thu thập trực tiếp từ các doanh nghiệp và nhân viên ngành tài chính tại Việt Nam. 

   Cũng theo khảo sát này, tiềm năng mức lương của CFA Charterholder được SalaryExpert ước tính vào năm 2024 sẽ tăng lên 65%, tương đương mức lương là: 718.742.518 VNĐ 

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!