Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  Kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA
   ACCA

   Kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA

   Kế toán quản trị Hoa Kỳ CMA được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA (Institute of Management Accountants), chương trình CMA (Certified Management Accountant) được nhìn nhận là chuẩn mực toàn cầu cho các chuyên gia về Kế Toán Quản Trị và Quản Trị Tài Chính. 

   image 37

   Chương trình học Kế toán Quản trị CMA được nhìn nhận là chuẩn mực toàn cầu cho các chuyên gia về Kế Toán Quản Trị và Quản Trị Tài Chính vì CMA là bằng cấp được các doanh nghiệp trên toàn cầu công nhận và đánh giá cao, mang lại cơ hội thăng tiến & nâng cao thu nhập tại các công ty đa quốc gia, cơ hội kết nối với nhiều chuyên gia về kế toán quản trị và quản trị tài chính là hội viên CMA trên toàn cầu và cơ hội được cập nhật kiến thức chuyên môn hàng năm CMA của Hiệp hội IMA. 

   Khóa học Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA được thiết kế 1 cấp độ duy nhất và chia thành 2 phần Financial Planning, Performance, and Analytics và Strategic Financial Management. Chương trình CMA phù hợp với những người đang làm việc trong lĩnh vực kế toán – tài chính muốn cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý phòng tài chính – kế toán của doanh nghiệp; đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên viên tư vấn kế toán quản trị, tư vấn tài chính, tư vấn ERP, các giảng viên dạy Kế toán quản trị hoặc Sinh viên năm cuối đại học có định hướng làm việc trong lĩnh vực kế toán, kế toán quản trị, quản lí tài chính doanh nghiệp, các công ty đầu tư. 

   Về Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA 

   Hiệp hội IMA được thành lập từ năm 1919. Hiện nay đã có hơn 139,000 hội viên tại hơn 130 quốc gia trên toàn cầu. 

   Theo IMA, công việc của Kế toán Quản trị bao gồm: 

   • FP & A (Lập kế hoạch và phân tích tài chính) 
   • Planning (Lập kế hoạch)
   • Managing risk (Quản trị rủi ro) 
   • Cost management (Quản lý ngân sách)
   • Performance measurement (Đo lường hiệu quả) 
   • Decision analysis (Phân tích quyết định) 
   • Internal controls (Kiểm soát nội bộ) 

   Về khóa học CMA – Kế toán quản trị Mỹ 

   Được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Quản Trị Hoa Kỳ IMA, gần 50 năm qua CMA được nhìn nhận là chuẩn mực toàn cầu cho các chuyên gia về Kế Toán Quản Trị và Quản Trị Tài Chính. CMA rất phổ biến trên toàn thế giới, với khoảng hơn 70.000 hội viên đã được chứng nhận, và số này tiếp tục tăng thêm trung bình 4.000 hội viên mỗi năm. 

   Với 12 nội dung chuyên sâu và tập trung về kiến thức về phân tích và quản trị tài chính doanh nghiệp, chứng chỉ CMA giúp học viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, cơ hội để thăng tiến đến các vị trí lãnh đạo với thu nhập hấp dẫn. 

   Học viên có thể hoàn thành chương trình CMA chỉ với 210 giờ học và ôn thi. FTMS có phương pháp giảng dạy đa dạng kết hợp nguồn tài liệu từ Hock International và sự hướng dẫn tại lớp bởi những giảng viên FTMS là những chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực Tài chính và Kế toán. 

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!