Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

Đăng ký ngay

  Cơ hội thăng tiến, cánh cửa phát triển trong tay bạn.

  Đăng ký ngay

   a

   FTMS Việt Nam

     /  Kiến thức   /  6 Lý do CFA tạo nên “cơn sốt” khiến nhiều người theo đuổi 
   CFA

   6 Lý do CFA tạo nên “cơn sốt” khiến nhiều người theo đuổi 

   Đối với những ai làm trong lĩnh vực đầu tư, CFA là một bằng cấp không hề xa lạ. Bằng CFA được cấp bởi Hiệp hội CFA Institute Hoa Kỳ – đây là một tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp các chương trình học và hỗ trợ thành viên của Hiệp hội trong việc kết nối mạng lưới các nhà Phân tích Đầu tư Tài chính. Và việc cân nhắc học CFA ở đâu cũng là băn khoăn của khá nhiều học viên. 

   1. Thăng tiến không giới hạn 

   Kiến thức tài chính chuyên sâu, trải rộng của CFA từ lâu là tấm vé vàng thăng tiến trong các tập đoàn tài chính hàng đầu Thế giới như: JP Morgan, PwC, HSBC, E&Y… 

    2. Mở rộng cơ hội nghề nghiệp 

   Với CFA bạn sẽ mở rộng cơ hội việc làm ở các vị trí: chuyên gia chiến lược tài chính, nhà phân tích nghiên cứu, quản lý quỹ, quản trị rủi ro, quản lý danh mục đầu tư, ngân hàng đầu tư, giảng viên tài chính… 

   3. Giá trị mang tính Toàn cầu: 

   CFA Institute có mạng lưới toàn cầu với hơn 167.000 thành viên tại 165 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, CFA là một trong những bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi nhất trên Thế giới về tài chính 

   4. Mức thu nhập đáng mơ ước 

   Việc nắm giữ một tấm bằng CFA sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để sở hữu mức thu nhập hằng mơ ước và cả kiến thức, kỹ năng giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động từ các hoạt động đầu tư tài chính. 

   Theo khảo sát của Salaryexport.com tại Việt Nam thì mức lương trung bình trong một năm của CFA Chartered (1 – 3 năm kinh nghiệm) là hơn 320 triệu đồng và ở cấp bậc cao hơn CFA Chartered (hơn 8 năm kinh nghiệm) là hơn 560 triệu đồng. Như vậy, mức lương trung bình của CFA Chartered ở Việt Nam vào khoảng hơn 445 triệu đồng/năm và tiền tưởng trung bình là hơn 18,8 triệu đồng/năm. Và mức thu nhập này sẽ tiếp tục tăng khoảng 65% sau 5 năm. 

   Mức thu nhập CFA Charterd/1 năm theo khảo sát của Salaryexport.com
   Mức thu nhập CFA Charterd/1 năm theo khảo sát của Salaryexport.com

   Tham khảo thêm tại Salary Expert  

   5. Tạo ưu thế vượt trội cho sinh viên 

   Với các bạn sinh viên, CFA giúp các bạn thật nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng tại các công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn. Từ đó giúp các bạn gần hơn với những khát khao về một sự nghiệp tài chính thành đạt trong tương lai. 

   Theo Salary Expert thì 64% CFA Chartered tốt nghiệp cử nhân, chuyên ngành Finance
   Theo Salary Expert thì 64% CFA Chartered tốt nghiệp cử nhân, chuyên ngành Finance

   6. Học phí & lịch học phù hợp: 

   Theo thống kê thì học phí học CFA chỉ bằng khoảng 30% – 50% chi phí học MBA (theo www.schweser.com). Cụ thể học phí CFA tại FTMS chỉ khoảng 16 triệu/cấp độ (tương đương hơn 2.000 USD cho cả chương trình CFA, bao gồm 3 cấp độ) khi bạn đăng ký học theo thời hạn đầu tiên. Học phí đã bao gồm tài liệu do giảng viên biên soạn và 3 bài thi thử. Đối với một chứng chỉ chuyên môn cao cấp, đó là một khoản đầu tư không hề cao. 

   Mẹo để học CFA với chi phí tiết kiệm nhất: Hãy đến FTMS đăng ký học vào deadline sớm nhất – Đăng ký trước 31/3/2020 để nhận các ưu đãi tốt nhất cho khóa CFA khai giảng tháng 6/2020 như Giảm ngay 6 triệu (so với học phí gốc), giảm thêm 1 triệu cho sinh viên, giảm thêm 500.000đ cho nhóm ≥ 3 người, quà tặng hấp dẫn cho mọi đăng ký (gồm T-shirt, Áo mưa, Bình giữ nhiệt) cùng nhiều ưu đãi khác.

   Hơn nữa, bạn cũng không phải từ bỏ công việc của mình, không giống như một số chương trình MBA yêu cầu bạn học toàn thời gian. Lịch học CFA tại FTMS được sắp xếp linh hoạt, phù hợp với hầu hết sinh viên và người đi làm. Những lớp học được sắp xếp vào buổi tối và cuối tuần để không làm ảnh hưởng đến công việc hoặc việc học của học viên. 

   Bây giờ bạn đã biết những lợi ích hàng đầu của việc đạt được chứng chỉ CFA. Hãy đến FTMS Việt Nam ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thông tin về CFA và chương trình ưu đãi tốt của FTMS hiện có. 

   Có thể bạn sẽ thích

   Bình luận

   error: Content is protected !!